iOS/iPadOS 15 Public Beta 8 đã được Apple phát hành và đây là cách để tải về và trải nghiệm trước

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
4096 #1

Không lâu sau khi iOS và iPadOS 15 được phát hành đến các nhà phát triển (bản Developer Beta), bản thử nghiệm công khai (Public Beta) cũng đã được phát hành. Theo trải nghiệm cá nhân, beta 8 đã có độ ổn định rất cao và nếu bạn đọc không thể đợi được nữa thì có thể đăng ký trải nghiệm như sau.

VỀ IOS/IPADOS 15 BETA 8
Hiện tại đã là tháng 9 - quãng thời gian mà Apple phải gấp rút hoàn thiện và phát hành bản cập nhật iOS/iPadOS lớn nhất năm. Vậy nên, có thể nói rằng iOS/iPadOS 15 beta 8 là bản cập nhật kế cuối, hay thậm chí là cuối cùng, trước khi ra mắt bản chính thức.
Về trải nghiệm cá nhân sau hơn nửa ngày với iOS 15 Developer Beta 8 trên iPhone 11 Pro và iOS 15 Public Beta 8 trên iPhone Xs, hiệu suất của cả hai vẫn đang trong trạng thái ổn định, hay thậm chí có thể nói là không hề thua kém iOS 14.

Để đánh giá về độ ổn định của bản cập nhật này, bên cạnh theo dõi tình trạng sụt pin thì mình còn trải nghiệm hai tựa game Liên minh Huyền thoại: Tốc chiến và PUBG Mobile ở cả hai thiết bị không hề thua kém iOS 14: với mức thiết đặt cấu hình đồ hoạ ở mức cao nhất trên iPhone 11 Pro và cấu hình đồ hoạ trung bình (nhưng vẫn đặt khung hình 60FPS) trên iPhone Xs.

Tuy vậy, Apple vẫn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có lỗi xảy ra. Do đó, dù nóng lòng tới mấy thì bạn đọc vẫn nên cân nhắc rủi ro và đừng quên backup nếu quyết định nâng cấp lên beta 8 nhé.

ĐĂNG KÝ & TẢI VỀ
IOS/IPADOS 15 PUBLIC BETA 8

 • Đăng ký profile iOS 15 public beta bằng cách truy cập vào trang web này: Apple Beta Software Program
 • Nhấn chọn Sign up • Khi bảng đăng nhập hiển thị, hãy tiến hành xác thực đăng nhập (mật khẩu iCloud hoặc FaceID/TouchID, tuỳ vào thiết đặt của thiết bị)
 • Ở trong trang Guide for Public Betas, chọn thẻ iOS nếu bạn đang sử dụng iPhone, hoặc thẻ iPadOS nếu bạn đang sử dụng iPad
 • Sau đó, cuộn xuống mục Get Started và chọn enroll your iOS device hoặc enroll your iPad. • Ở trang tiếp theo (Enroll Your Devices), cuốn xuống mục 2 - install profile và nhấn chọn Download Profile • Nhấn chọn Cho phép khi trình duyệt Safari hỏi • Khi hồ sơ tải về hoàn tất, hãy chọn Đóng ở thông báo Đã tải về hồ sơ
 • Vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ • Nhấn chọn Cài đặt để cài đặt cấu hình • Sau khi cài đặt hoàn tất, quay trở về màn hình chính Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm
 • Kiểm tra, tải về và tiến hành cài đặt iOS/iPadOS 15 public beta 8


Và sau này, TECHRUM sẽ có bài viết hướng dẫn cụ thể để bạn đọc quay trở lại nhánh chính sau khi iOS/iPadOS 15 chính thức được phát hành.

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
 

Nam_i

Member
Tham gia
6/7/21
Bài viết
106
Được thích
13
#2
Không có gì mới cả, điện thoại có nhiêu tính năng đó là chết tính năng đó.
IOS 15 cập nhật biết bao nhiêu bản beta:

Hiệu năng chip nhiêu đó thì nhiêu đó ( thích bóp hiệu năng chơi )
Pin nhiêu đó thì nhiêu đó ( mẫu Iphone nào ra không quá pin 4000 rồi bóp băng thông tiết kiệm pin )
Ram nhiêu đó thì nhiêu đó
Camera thông số nhiêu đó là nhiêu đó, tính năng nhiêu đó là nhiêu đó


Cập nhật tới cập nhật lui quần đi quần lại thì cũng nhiêu đó. Vậy ham beta
 

Kaitou Hayashi

Active Member
Tham gia
23/7/15
Bài viết
125
Được thích
70
#3
Bác nào update lên iPadOS 15 chưa, có ổn không để em lên cùng luôn cho vui ạ :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom