[iOS/Jailbreak] Danh sách các tweak hay tương thích với bản Jailbreak 10.2 - Phần 1

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,891
Được thích
16,236
17450 #1

Tweak là một trong những thứ không thể thiếu đối với những ai đã Jailbreak thiết bị, nhưng ở phiên bản thử nghiệm dành cho iOS 10.2, số lượng tweak khá hạn hẹp. Thế nên, TECHRUM đã tổng hợp một danh sách các tweak hữu ích nhất tương thích tốt với Jailbreak iOS 10.2 beta. Mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử.

Lưu ý: Danh sách tổng hợp tweak dành cho cả bản Jailbreak iOS 10.1.1 và 10.2 Beta, nguồn chủ yếu từ BigBoss và Cydia (nguồn khác mình sẽ đính kèm). Vui lòng không "cố tình" cài các tweak có phiên bản thấp hơn để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Danh sách các nguồn phổ biến hiện nay:
1. Horseshoe: Cung cấp một phiên bản hoàn toàn mới dành cho Control Center của bạn. Thậm chí Horseshoe còn có thể tận dụng cả thanh trượt tăng giảm độ sáng để điều chỉnh âm lượng khi chơi nhạc.2. Gorgone: Đây là một tweak khá thú vị, cho phép bạn mở một menu ứng dụng mới ngay trên giao diện đang sử dụng, kể cả chơi game hay xem video mà không cần thoát ra ngoài màn hình chính.3. TweetMuter: Cảm thấy quá phiền phức với những thông báo không mong muốn trên Twitter? TweetMuter có thể giúp bạn chặn và loại bỏ chúng một cách hiệu quả nhất.

4. FlipControlCenter: Tích hợp nhiều tính năng thao tác nhanh trên Control Center như bật/tắt 3G, reboot thiết bị, định vị, kích hoạt chế độ tiết kiệm pin v.v...5. Touchr (nguồn: rpetri.ch repo Thay thế cho Virtual Home, tùy biến Touch ID thêm nhiều tác vụ hơn.6. CCTButtonActions: Cho phép người dùng sử dụng tính năng 3D Touch trên Control Center để truy cập trực tiếp tới giao diện thiếp lập tùy chỉnh mà không cần truy cập vào mục "Cài đặt".

7. CCNoPageBounce: Giúp bạn vô hiệu hóa hiệu ứng "nẩy" khi mở Control Center hoặc Notification Center, đem đến cảm giác mượt mà hơn khi thực hiện các thao tác này trên thiết bị.

8. DarkMessages: Biến giao diện màu trắng trong ứng dụng Tin nhắn thành màu đen, tương tự chế độ Dark Mode chưa được Apple công bố chính thức.9. HideMeridiem: Ẩn hoàn toàn chữ AM/PM và chỉ hiển thị thời gian trên thanh Status Bar.

10. Immortal: Hiểu nôm na thì đây là một thứ thay cho appsync, giúp bạn cài các game và ứng dụng [email protected] mà không lo về thời hạn sử dụng.

11. SmoothKeyBoard: Thay đổi giao diện bàn phím ở màn hình chính (ví dụ như sử dụng để tìm kiếm v.v...)12. SMSmileys: Cho phép bạn gửi biểu tượng cảm xúc với các khuôn mặt đặc biệt.

(còn cập nhật tiếp...)

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tweak hay và tương thích tốt nhất dành cho bản Jailbreak iOS 10.1.1 - 10.2 qua liên kết phía dưới nhé:
Xem thêm:
Nguồn: iDownloadblog
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom