[iOS] Mời tải tựa game kinh dị bậc nhất Mobile - Mental Hospital III HD đang miễn phí trên App Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
1776 #1

Được xếp vào Top các tựa game kinh dị bậc nhất trên mobile, Mental Hospital III HD trị giá 2.99 USD (69.000 VND) đang được nhà phát triển Igor Migun tặng miễn phí trên AppStore.

Ra mắt vào năm 2014, Mental Hospital III HD là phần thứ 3 trong series game kinh dị Mental Hospital được phát triển bởi Igor Migun. Game có góc nhìn thứ nhất với cơ chế di chuyển tương tự như những tựa FPS thực thụ, tuy nhiên Mental Hospital III HD lại không hề có kho súng đạn, thay vào đó là thế giới đầy ma mị với những quyền năng phép thuật. Người chơi sẽ chỉ là một con người có vóc dáng hoàn toàn tầm thường, không siêu năng lực hay sức mạnh ngàn cân, tất cả những gì người chơi có trong tay chiếc máy quay cổ lỗ với chế độ nhìn đêm.


Yêu cầu duy nhất mà Mental Hospital III HD đặt ra xuyên suốt chiều dài game là người chơi phải sống sót bằng mọi giá. Như việc ẩn lấp ở những góc khuất, những ngăn tủ khép hờ chờ hiểm nguy đi qua. Chế độ nhìn đêm của chiếc Camera cũng là công cụ cực kỳ đắc lực giúp người chơi quan sát những căn phòng tăm tối, những hành lang dài không hồi kết hay tầng lầu ngổn ngang đồ đạc, phát hiện đâu đó những bóng hình ẩn nấp, trực chờ đoạt mạng người chơi.

Sử dụng Engine Unity, Mental Hospital III HD mang game thủ tới nền đồ họa 3D tân tiến nhất thì mobile. Tại đây, người chơi như lạc vào một mê cung tranh tối tranh sáng, với những bức tường mục nát lộ từng viên gạch, những cánh cửa hoen rỉ với mảnh kính vỡ vương vãi nền đất hay xác chết với hốc mắt sâu vô hồn.. tất thảy như thế bước ra từ một siêu phẩm kinh dị nào đó trên PC/Console.


Không quá khi gọi Mental Hospital III HD là một viên ngọc hiếm hoi trên nền tảng di động, một tựa game kinh dị sẽ khiến game thủ sẽ phải quặn thắt lồng ngực mỗi tối ngồi độc một mình với chiếc smartphone. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Mental Hospital III HD hoàn toàn miễn phí trên AppStore về iPad để chơi thông qua link ở dưới đây.


 
Last edited by a moderator:
Top Bottom