[iOS] Nhận ngay game Nimian Legends: BrightRidge HD đồ họa cực khủng trị giá 1,99 USD đang miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,551
Được thích
2,398
4090 #1
Nếu đang phân vân không biết chơi tựa game gì vào cuối tuần này trên chiếc iPhone của bạn thì hãy nhận ngay tựa game nhập vai thế giới mở Nimian Legends: BrightRidge HD trị giá 1,99$ đang được nhà phát triển Robert Kabwe tặng miễn phí trên kho ứng dụng App Store cách đây không lâu. Đây là một cơ hội rất tốt cho bạn đọc bởi vì rất ít khi có tựa game bom tấn được miễn phí trên App Store.

Được biết, Nimian Legends: BrightRidge HD là tựa game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Robert Kabwe. Cốt truyện trong game không theo một hướng nhất định nào, không có những mục tiêu hay nhiệm vụ nghiêm ngặt mà người chơi phải tuân theo. Bạn có thể tự do khám phá tận hưởng vinh quang trong một thế giới mở và tự quyết định rằng mình sẽ giúp đỡ dân làng hay khám phá ra một bí mật.

Ngoài thế giới mở, đồ họa là một trong những điểm nhấn của game. Nimian Legends: BrightRidge HD sở hữu một nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt với những thác nước và những dòng sông lấp lánh, những khu rừng rậm rạp, những ngọn núi cao trên bầu trời và những hang động cổ xưa, bạn sẽ phải trầm trồ với đồ họa của game. Đi cùng với nền đồ họa cực đẹp là yêu cầu cấu hình khá cao khi bạn phải sở hữu tối thiểu CPU 2 lõi 2 GHz và ít nhất 2 GB RAM - tức là iPhone 6s trở lên mới có thể chơi được Nimian Legends: BrightRidge HD.

Hiện tại, Nimian Legends: BrightRidge HD trị giá 1,99$ đang được nhà phát triển Robert Kabwe tặng miễn phí trên kho ứng dụng App Store tuy nhiên không có thời hạn nhất định cho nên bạn hãy nhanh tay truy cập địa chỉ dưới đây và nhận game trước khi hết hạn:
Một số tính năng tiêu biểu trong Nimian Legends: BrightRidge HD:
  • Khám phá và chế độ cốt truyện
  • Mở khóa sức mạnh để biến hóa thành những con vật khác nhau
  • Chế độ ảnh
  • Tùy chỉnh thế giới trong game
  • Ngày và đêm
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom