Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[iOS] Phiên bản "chính chủ" của Fortnite Mobile do Epic Game phát hành đã cập bến App Store

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,222
Được thích
1,347
4399 #1

Nếu bạn có theo dõi qua tin tức về thị trường game trong những ngày gần đây thì có lẽ sẽ biết qua về đợt thử nghiệm của FortCraft, tựa game mobile thuộc thể loại Battle Royale do NetEase Game phát hành, được đánh xem là một phiên bản di động của Fortnite trên nền tảng PC. Và mới đây, có vẻ "cha đẻ" của Fortnite cảm thấy được sự cạnh tranh đến từ hãng game của Trung Quốc này, nên đã bất ngờ phát hành một phiên bản "chính chủ" của Fortnite ngay trên nền tảng di động.


So với FortCraft thì phiên bản "chính chủ" của Fortnite đến từ Epic Game sở hữu nền đồ họa gần như là giống hệt với bản gốc trên PC, với màu sắc chân thực cùng các chuyển động của nhân vật có phần mượt mà hơn so với phiên bản của NetEase Game. Tuy nhiên, về mặt gameplay thì cả 2 phiên bản này được xây dựng gần như là giống hệt nhau vì đều xuất phát từ bản gốc là Fortnite. Người chơi vẫn sẽ tham gia vào một trận chiến sinh tử quy mô lớn với cả trăm đối thủ khác cũng như bạn.

Điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt giữa Fortnite so với các tựa game cùng thể loại khác chính là game cho phép người chơi có thể xây dựng các công trình, cạm bẫy hay những rào cản một cách linh động và không hề có ràng buộc nào. Người chơi có thể tận dụng tính năng này để tạo ra vô số những tình huống bất ngờ mà kẻ địch không tài nào đoán được.

Video so sánh đồ họa giữa Fortnite Mobile và FortCraft

Và khá trái ngược so với FortCraft, Fortnite Mobile của Epic Game hiện tại đã được phát hành rộng rãi toàn cầu tuy nhiên chỉ mới có cho nền tảng iOS mà thôi, không những thế, để có thể chiến được tựa game này thì yêu cầu cấu hình của điện thoại bạn dùng cũng khá là gắt gao với việc thiết bị cần phải sở hữu 2GB RAM cùng hệ điều hành iOS 11. Bạn đọc có thể truy cập địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm thông tin về game.
Bài viết tương tự:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Top Bottom