[iOS] Pull My Tongue: Tựa game giải đố vui nhộn hiện đang miễn phí tải về ($0.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2057 #1

Tựa game trí tuệ giải đố đầy vui nhộn Pull My Tongue ($0.99) dành cho iOS hiện vẫn cho phép tải về hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Nếu bạn đang sở hữu các thiết chạy iOS thì hãy nhanh tay trải nghiệm trước khi hết hạn free nhé.


Tựa game xoay quanh nhân vật chính là chú tắc kè hoa "xanh lè" có tên Greg sở hữu chiếc lưỡi "đàn hồi" có thể co kéo theo mọi hướng. Đây cũng chính là "công cụ" tìm kiếm thức ăn của Greg vì chú thường sử dụng nó để "câu" bỏng ngô và nhiệm vụ của bạn là kéo chiếc lưỡi của Greg về phía có bỏng ngô để chú nuốt chửng vào bụng.


Về cơ bản, lối chơi của Pull My Tongue khá giống với trò chơi PAC-MAN Bounce. Điều này có nghĩa là không đơn thuần chỉ sử dụng ngón tay vuốt trên màn hình để kéo lưỡi của Greg mà người chơi còn phải quan sát và tìm kiếm một con đường phù hợp nhất sao cho lưỡi của chú tắc kè này không va phải những quả bong bóng, kẹo gum, đinh nhọn, cánh quạt đang quay và nhiều vật cản khác.

Trò chơi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn nhằm "câu" được càng nhiều đồ ăn càng tốt. Các bạn có thể tải ngay Pull My Tongue trong lúc còn miễn phí tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
Theo: 9to5toys
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom