[iOS] Siêu phẩm đua xe Asphalt 9: Legends vừa được Gameloft triển khai soft-launch trên App Store

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
9010 #1

Asphalt
là một dòng game đua xe khá là nổi tiếng trên thị trường game mobile trong suốt nhiều năm qua. Và vừa mới đây, Gameloft đã bất ngờ triển khai giai đoạn soft-launch cho phiên bản mới nhất trong series này trên cửa hàng App Store với cái tên: Asphalt 9: Legends.

Nhìn chung thì Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.


"Touch Drive", một tính năng mới được bổ sung vào phiên bản này, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh định giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.


Tuy vẫn chưa biết thời gian ra mắt chính thức, thế nhưng đối với người dùng iOS thì hiện tại hãy chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Philippines để có thể tải game và trải nghiệm trước những người khác nhé. Còn về phiên bản Android thì TECHRUM sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất ngay khi có tin tức.
Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực khác:
 

langtudaik

Active Member
Tham gia
18/10/15
Bài viết
159
Được thích
87
#4
Phải fake ip nữa thì mới vô play được nhé
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom