[iOS] Sky: Light Awaits - Game phiêu lưu giải đố miễn phí cùng những vùng đất đẹp nên thơ

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
7255 #1

Sky: Light Awaits
sẽ mang đến cho người chơi những khung cảnh nên thơ, trữ tình cùng một cốt truyện vô cùng lôi cuốn, bạn sẽ phải trải qua một chuyến hành trình vô vô vàn những hiểm nguy nhằm tìm đến được nơi ánh sáng đang đón chờ phía trước.

Sky: Light Awaits
là tựa game mới ra mắt, có lối chơi được thiết kế với mong muốn người chơi có thể thưởng thức game cùng với một nửa kia của họ, cùng nhau hòa mình vào thế giới mơ mộng, đầy rẫy những điều kỳ bí cũng như các sinh vật lạ. Tại đây, nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển nhân vật của họ, cũng chính là nhân vật chính của cả tựa game, di chuyển qua những vùng đất tăm tối, nhằm tìm kiếm lối ra, bằng những tia sáng le lói từ lọt được vào từ phía lối ra.


Cơ chế điều khiển của Sky: Light Awaits khá đơn giản và dễ nắm bắt, bạn chỉ việc thực hiện những thao tác chạm, vuốt để tương tác lên màn hình, từ đó nhân vật của bạn sẽ di chuyển theo hướng mà bạn mong muốn. Và cứ thế, trong quá trình di chuyển, bạn còn cần phải để ý để những vật thể xuất hiện trên đường, vì có thể chúng sẽ là một trong những manh mối giúp bạn vén màn bí mật quanh những bí ẩn của thành phố cổ và người dân sinh sống ở nơi đây.


Bên cạnh việc khám phá thế giới rộng lớn trong game, bạn sẽ còn có cơ hội bay lượn khắp mỗi chân trời, nhìn ngắm những khung cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp, đồng thời đắm chìm vào những câu truyện đầy lôi cuốn trong Sky: Light Awaits.


Được phát hành theo hình thức free-2-play, bạn đọc sẽ có thể dễ dàng sở hữu và trải nghiệm qua tựa game này bằng cách truy cập vào địa chỉ bên dưới, tuy nhiên hiện tại thì Sky: Light Awaits chỉ mới xuất hiện trên App Store, cũng như chỉ ở một vài khu vực nhất định.
Nếu không tải được bạn có thể tham khảo cách đổi vùng Store tại đây:

 
Last edited by a moderator:

tidu

Active Member
Tham gia
24/11/16
Bài viết
138
Được thích
87
#3
Tải về ko chơi đk ah. Báo lỗi đăng nhập
 

thanhly.54a

New Member
Tham gia
4/1/18
Bài viết
65
Được thích
4
#5
Up qua up lại cùng nhau lên top :byebye:
 
Top Bottom