[iOS] Spring - Ứng dụng kéo dài chân cho những nàng "chân ngắn"

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
3881 #1

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về thân hình "nấm lùn" nữa, chỉ với ứng dụng Spring mới nhất được phát hành cho iOS.

Bạn là một chàng trai dù đã đôi mươi nhưng chiều cao không quá mét rưỡi? Bạn là cô gái dù nhỏ nhắn xinh xắn ai nhìn cũng yêu những vẫn muốn có một đôi chân dài như người mẫu? Với ứng dụng Spring mới được phát hành thì mặc cảm về chiều cao của bạn sẽ phần nào được xoa dịu.

Spring là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh hoặc chọn sẵn một bức ảnh trong máy sau đó kéo dãn nó ra để khiến bạn trông cao hơn và đỡ "nấm lùn" hơn. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho phép bạn chọn một khu vực trên ảnh và chỉ thực hiện kéo giãn tại khu vực được chọn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng kéo dài đôi chân ngắn cũn của mình không khác gì những siêu mẫu hàng đầu hiện nay.

Qua kiểm tra trên một số bức ảnh, ứng dụng này cho thấy khả năng hoạt động khá tốt và dễ dàng sử dụng với người dùng. Nếu chỉ nhìn thoáng qua bức ảnh, người dùng khó có thể nhận ra nó đã được chỉnh sửa vào kéo giãn, đem lại cảm giác chân thật. Tuy vậy không có ứng dụng nào có thể qua được mọi con mắt của mọi người. Để tránh những rủi ro không đáng có, người dùng khi chụp ảnh nhằm mục đích kéo chân thì tốt nhất nên chọn chụp trên nền ảnh đơn sắc để tránh làm lộ liễu sự biến dạng của các vật thể phía sau.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom