[iOS] Tải "miễn phí" Time Crash - "Bản sao" Mirror's Edge, tựa game hành động nổi tiếng một thời

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
3807 #1

Time Crash
là một tựa game mang Arcade pha lẫn Endless Runner với góc nhìn thứ nhất đầy độc đáo vừa ra mắt trong thời gian gần đây trên nền tảng iOS, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game để giải trí nhẹ nhàng chứ không phải để thử thách bản thân thì Time Crash chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn đấy.

Nếu bạn từng là fan của tựa game Mirror's Edge nổi tiếng một thời trên Steam thì chắc hẳn sẽ nhận thấy ngay được vô số yếu tố quen thuộc ở Time Crash, vẫn là phong cách Parkour đầy nghệ thuật, di chuyển và vượt qua những chướng ngại xuất hiện trên đường chạy của bạn. Bên cạnh đó, Time Crash được thiết kế với camera theo góc nhìn thứ nhất, tạo cho người chơi cảm giác như bước vào trong thế giới game.


Với nền đồ họa 3D đẹp mắt, được thiết kế vô cùng độc đáo, hỗ trợ lên đến 60 FPS, mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn giữa chế độ Story Mode với hơn 15 màn chơi được tạo một cách thủ công, không hề trùng lặp, hoặc chế độ Endless nếu muốn thử sức xem bản thân có thể chạy được bao xa.


Nhạc nền của Time Crash có thể nói là vô cùng "chất" với hơn 14 bản EDM dồn dập, giúp cho nhịp độ của game trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn. Hiện tại thì Time Crash đã có mặt trên hệ thống App Store dành cho nền tảng iOS, và được phát hành với hình thức tính phí (vào khoảng 69,000 VNĐ), bạn đọc quan tâm và có hứng thú với tựa game này thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để mua game nhé.
Ngoài ra, nếu bạn không có điều kiện để thanh toán trực tiếp trên Store thì có thể tải file IPA rời để cài đặt game một cách hoàn toàn miễn phí thông qua đường dẫn bên dưới. Nhưng nếu được thì hãy mua game để ủng hộ hãng game nhé.

Code:
Time Crash - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1191489987_.html

Tham khảo cách cài đặt file IPA:

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#2
Hay, mà chắc là tải file về chứ kêu mua thì mình chịu ^^
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom