[iOS] Tổng hợp một số ứng dụng hỗ trợ tải video YouTube, Facebook và một số dịch vụ chia sẻ khác

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
3163 #1

Việc tải video trực tiếp trên thiết bị luôn là một khó khăn mà bất kỳ người dùng iPhone hay iPad nào đều có thể gặp phải, lý do chính bắt nguồn từ hệ điều hành quá "khép kín" của Apple. Chính vì vậy, trong bài viết này TECHRUM xin tổng hợp danh sách các ứng dụng miễn phí giúp tải về video từ YouTube, Facebook và nhiều dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác.

1. BananaVideo

Ngoài những tính năng cơ bản thường thấy trên ứng dụng YouTube gốc (nội dung phổ biến, xem theo chủ đề, bảng xếp hạng), BananaVideo được trang bị thêm công cụ hỗ trợ download, chuyển đổi file đa phương tiện sang dạng âm thanh và còn cho phép người dùng phát nhạc trong nền tương tự như YouTube ++.


Bên cạnh đó, việc đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google cũng khá đơn giản với giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ quản lý danh sách kênh hoặc video tải về v.v...
2. Browser and File Manager for Documents

Ngoài việc sử dụng để tải về video trên YouTube và Facebook, bạn còn có thể tận dụng Browser and File Manager for Documents để download hầu hết các định dạng file vào iPhone, iPad một cách đơn giản.


3. Documents 5

Ứng dụng này giống như công cụ trung gian giúp chúng ta tải về video từ YouTube, Facebook, Instagram hoặc một số dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác. Tuy nhiên cách sử dụng không đơn giản bằng Browser and File Manager.


4. PlayerXtreme Media Player

Không chỉ đơn thuần là một trình phát video trực tuyến/ngoại tuyến, ứng dụng PlayerXtreme Media Player còn được tích hợp công cụ hỗ trợ tải về và lưu trữ video để xem offline từ một số dịch vụ như YouTube, Vimeo hay Dailymotion v.v...


Nếu như đang sử dụng một chiếc smartphone Android, bạn có thể tham khảo qua bài viết sau để lựa chọn cho mình ứng dụng hỗ trợ tải video trực tuyến tốt nhất nhé "[Android] Tổng hợp một số ứng dụng hỗ trợ tải video YouTube, Facebook và một số dịch vụ chia sẻ khác".

Xem thêm:
 

Bún Riêu Cua

Active Member
Tham gia
24/9/17
Bài viết
401
Được thích
120
#2
Em muốn tải mooit video do người đăng là bạn nhưng không biết làm cách nào. Như hướng dẫn trên google thì vào xem video xong nhấn nút 3 chấm chọn Chia sẻ xong copy link nhưng video này chỉ có Báo cáo video..., Đã dùng vài app downloader kể cả cái brower file trên kia nhưng không được. Bác nào có cao kiếm gìkhông ạ. Em cám ơn. À em dùng ios 11.
 

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
821
Được thích
552
#3
Đã có 2 cái số 3 và 4, cái số 4 dễ sử dụng nhất nhưng ko chép vào CamerRoll đc
 

Buidoimiennui

Active Member
Tham gia
21/5/18
Bài viết
107
Được thích
40
#4
Iphone lởm nhỉ. Android có thể down nguyên cái album nhạc bằng file zip với link trực tiếp. Xong giải nén...như một cái máy tính :)))) cười vào mũi ios.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom