[iOS] Tựa game HoPiKo đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn ($1.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
1458 #1

HoPiKo là một tựa game platformer kết hợp giải đố được đánh giá rất cao trong năm 2015, tựa game được thiết kế trên nền đồ họa 8-bit cùng với âm thanh đồn dập và cuốn hút khiến người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn vào trò chơi này. Sức hấp dẫn của tựa game này là nằm ở chế độ chơi đầy thách thức người chơi, có thể khiến bạn "ức chế" tương tự như khi chơi Flappy Bird.


Trong game, có tới hơn 100 level để bạn thỏa sức khám phá và thử thách. Lối chơi của game cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần chạm và giữ ngón tay trên màn hình để tạo lực đẩy cho nhân vật, và vuốt ngón tay để tạo đường đi cho hắn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể vượt qua những rào chắn nguy hiểm trong bản đồ và tiến tới trùm cuối cùng của màn chơi.


Tuy nhiên, khi bạn làm quen được với tựa game này, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào tốc độ của trò chơi. Các chướng ngại vật không quá khó để vượt qua, nhưng bạn lại chỉ có vài giây ngắn ngủi để điều khiển nhân vật di chuyển. Nếu không vượt qua được, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.


Đây là một tựa game giải đố trí tuệ khá thú vị dành cho nền tảng iOS và đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ phía người chơi. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tải về và thử sức với tựa game này ngay trước khi hết hạn miễn phí nhé.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom