[iOS] Tựa game Toca Kitchen 2 đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn ($3)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2723 #1

Toca Kitchen 2 là phần tiếp theo của tựa game nấu ăn đầy vui nhộn và hấp dẫn, bạn có thể thỏa thích nầu ăn với nguyên liện sẵn có trong căn bếp của Toca. Thử tài chế biến các món ăn và cho các nhân vật háu đói thưởng thức thành quả của bạn sau khi chế biến xong và xem phản ứng của họ như thế nào.


Tham gia tựa game này, bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ loại nguyên liệu nào trong tủ lạnh từ rau quả, cá, thịt và chế biến chúng thành các món khác nhau bằng cách sử dụng dụng cụ nấu bếp tương ứng như nồi để nấu, chảo để rán, máy xay để làm sinh tố, lò nướng,...


Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một loại nguyên liệu và tự chuẩn bị theo các của mình. Thái, nấu, rán, nướng hoặc trộn chúng lên với nhau. Thậm chí bạn còn có thể là sinh tố cá trộn tôm và thêm hương liệu như mù tạt, sốt cà chua,.. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với nguyên liệu của mình. Và cuối cùng là cho một trong 3 người bạn háu đói thưởng thức và xem phản ứng của họ với món ăn mà bạn nấu. Họ có thể vui mừng mà nhảy cẫng lên hoặc "bối rối" vì hương vị tồi tệ của món ăn.


Với đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều màu sắc, hiệu ứng hình ảnh thay đổi khi chế biến theo các cách khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Bạn có thể tải game mobile miễn phí và cài đặt để chơi. Ứng dụng này cũng không hề chứa quảng cáo và các tùy chọn mua hàng do đó bạn có thể yên tâm để lũ trẻ có thể chơi và sáng tạo với game.

Một số đặc điểm và tính năng chính trong Toca Kitchen 2:
  • Thêm các nguyên liệu mới trong tủ lạnh.
  • Nhân vật mới để bạn có thể thử nghiệm món ăn.
  • Máy ép trái cây và lò nướng.
  • Chảo rán sâu. Giờ bạn có thể rán bất cứ thứ gì kể cả là một quả dưa hấu.
  • Trò chơi không tuân theo nguyên tắc, không áp lực điểm số, chỉ cần mở và điều chỉnh như một đứa trẻ.
  • Không quảng cáo bên thứ 2.
  • Không có ứng dụng mua hàng.
Toca Kitchen 2 được bán với giá $3 trên kho ứng dụng App Store, và rất may mắn khi tựa game này hiện đang trong thời gian khuyến mãi cho phép người dùng tải về miễn phí. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tải về và thử sức với tựa game này ngay trước khi hết hạn miễn phí nhé.
Theo: Redmondpie
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom