[iOS] Thách thức trí tưởng tượng với tựa game Super Sharp hiện đang miễn phí ($1.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2058 #1
Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về và cùng thử sức với tựa game trí tuệ đầy thú vị Super Sharp hiện đang cho phép người dùng tải về miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với trị giá $1.99.

Super Sharp là một tựa game dành cho nền tảng iOS được các trang tin game mới đề cao bởi khả năng phát huy trí tưởng tượng và suy nghĩ của người chơi, Super Sharp chẳng hề có một cốt truyện hay thứ gì tương tự như thế. Đến với trò chơi này, bạn chỉ làm một việc duy nhất là cắt, cắt và cắt các khối hình trong từng màn chơi.


Nhiệm vụ của game khá đơn giản: Người chơi trong Super Sharp chỉ cần cắt làm sao cho các khối hình được cắt sẽ chạm vào các điểm mục tiêu tương ứng với màu của chúng. Để làm được điều đó, bạn cần cắt sao cho chúng có thể trượt xuống, nẩy lên,… tùy theo từng màn chơi.

Điều làm nên sự nổi bật và khác biệt của game là việc bạn có thể tùy ý cắt gọt các khối hình tùy thích, miễn sao chúng có thể chạm được vào các điểm mục tiêu cần thiết. Nói cách khác, gameplay rất “mở” chứ không hề có một công thức cố định nào cả. Với từng màn chơi tương ứng, sẽ có rất nhiều loại khối hình được sử dụng.

Có những khối hình sẽ rơi xuống đáy màn mà hình (tạm hiểu là do trọng lực), nhưng cũng có những khối hình lại…bay lên trời nếu không có vậy gì cản chúng. Ngoài ra, các điểm mốc giúp giữ các khối hình tại từng vị trí cũng sẽ giúp bạn hoàn thành màn chơi một cách dễ dàng hơn.


Tựa game nnày sở hữu tới 120 màn chơi khác nhau để thử thách bạn, và không hẳn là chúng được sắp xếp từ dễ đến khó. Do là một trò chơi trí tuệ, độ khó của màn chơi đôi khi phụ thuộc vào chính bạn. Chỉ cần một ý tưởng tuyệt vời xuất hiện, có thể màn chơi khó nhất cũng chỉ là trò trẻ con đối với bạn.

Tuy nhiên trong hầu hết các màn, người sáng tạo đều đã nghĩ sẵn phương pháp để “qua màn” một cách dễ dàng nhất. Hãy cố gắng tìm ra nó để giành các ngôi sao phần thưởng.

Tải về tựa game Super Sharp tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
Theo: 9to5toys
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom