[iOS] Tiết kiệm 36$ với 5 app và game đỉnh

Quý Anh

Pháp Trị và Kỷ Luật!
Tham gia
11/3/14
Bài viết
233
Được thích
407
1805 #1

Chào các bạn, có được những ứng dụng và game đỉnh là điều bất cứ ai cũng muốn. Càng thích hơn nếu những món ấy... miễn phí! Đáp ứng nhu cầu này, mình xin giới thiệu cùng các bạn 5 app và game đỉnh đang miễn phí dành cho nền tảng iOS.

ypoPic – Text 3D Rotation ($1.99 – FREE / iPhone)
TypoPic là ứng dụng biên tập hình ảnh, tập trung chính vào phần text, cho phép bạn thêm các đoạn text được dàn dựng kiểu 3D lên ảnh, chuyển đổi chúng thành các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Tất nhiên ứng dụng có kèm theo một số tính năng biên tập ảnh cơ bản, và được tối ưu hóa cho iPhone. Tải về tại đây.


Animation Desk Premium / Animation Desk for iPhone ($4.99 / $2.99 – FREE / iPhone and iPad)
Là một trong những ứng dụng tạo ảnh động xuất sắc nhất dành cho cả iPad và iPhone, Animation Desk giúp bạn thỏa mãn khát khao trở thành nghệ sỹ hoạt họa nhờ giao diện dễ dùng, bộ tính năng phong phú và môi trường vẽ trực quan.

Tải về cho iPhone tại đây và cho iPad tại đây.


NoteLedge Premium ($4.99 – FREE / iPad)
Một ứng dụng ghi chú đầy uy lực dành cho iPad, hỗ trợ chữ viết tay, ghi âm và ghi video, đánh máy, biên tập rich - text và nhiều hơn nữa. Tải về tại đây.


Benjamin Afterburner ($19.99 – FREE / iPhone and iPad)
Một trong những trò chơi theo phong cách arcade được yêu thích nhất trên iTunes App Store. Benjamin Afterburner có hiệu ứng đồ họa phong phú, cốt truyện hấp dẫn mang phong cách RPG có thể nâng cấp vũ khí và các máy bay. Tải về tại đây.


Perfct ($0.99 – FREE / iPhone)
Perfct được xem như ứng dụng nghe nhạc thay thế hoàn toàn cho ứng dụng có sẵn trên iPhone, gồm nhiều tính năng hấp dẫn như sonic boom, party mix, relax mode và whatnot. Ứng dụng cũng có giao diện thú vị hợp khẩu vị của nhiều tín đồ âm nhạc. Tải về tại đây.


Quý Anh
Theo Redmond Pie
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom