Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

iPad 2019 có thể trang bị cụm ba camera như iPhone 2019

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
352
Được thích
61
118 #1

Có vẻ iPhone 2019 không phải là thiết bị duy nhất của Apple có cụm ba camera trong năm nay. Theo một báo cáo mới từ trang blog Macotakara, iPad Pro 2019 cũng có thể có cụm ba camera trong năm nay.

Báo cáo trích dẫn một nhà cung cấp từ Trung Quốc và nói rằng iPad Pro 2019 có khả năng sẽ ra mắt với thêm ống kính thứ ba. Điều này chắc chắn tạo nên nhiều hoài nghi, nhưng nó dường như không phải là không có khả năng xảy ra.


Hiện tại, iPad Pro chỉ có một camera 12MP, do đó việc chuyển từ một ống kính đơn sang cụm ba camera trong một năm sẽ là một bước nhảy đáng chú ý. Phần cứng máy ảnh mới cho iPad Pro 2019 sẽ bổ sung các tính năng mới, cũng như cải thiện hiệu suất trong các lĩnh vực như AR.

Trong khi đó, Macotakara cũng cho biết iPad 10,2 inch được đồn đại có thể trang bị camera kép. IPad này đã được đồn đại là một sự thay thế cho iPad 9,7 inch 2018. Trong khi đó, Apple đã "tái xuất" iPad Air 10,5 inch mới & các báo cáo từ lâu cho hay một mẫu iPad 10,2 inch cũng đang được thử nghiệm.


Việc nâng cấp lên cụm ba camera trên iPhone 2019 đã được đồn đại là một trong những thay đổi lớn nhất đối với dòng iPhone năm nay. Riêng iPhone bản thấp nhất sẽ có camera kép thay vì camera đơn như trước.

Theo Macotakara.​
 
Sửa lần cuối:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom