iPad Gen 10 mới của Apple dễ dàng bị bẻ gãy dưới bàn tay của YouTuber JerryRigEverything

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,801
Được thích
2,344
424 #1

Apple đã ra mắt iPad Gen 10 vào hồi tháng 10 vừa qua như một sự bổ sung vào phân khúc giá rẻ của thị trường tablet hiện nay với một thiết kế hoàn toàn mới, được lấy từ dòng iPad Air cao cấp hơn. Thật không may, chất lượng hoàn thiện lại không được ưu tiên nâng cấp trong iPad Gen 10 mới khi trong một video mới đây, YouTuber JerryRigEverything nổi tiếng với những màn "tra tấn" các thiết bị điện tử đã bẻ cong chiếc iPad Gen 10 bằng chính đôi tay của mình.

Với mức giá khởi điểm $449 cho phiên bản chỉ có Wi-Fi, bạn sẽ mong đợi iPad 10 sẽ có độ bền cao nhờ khung máy hoàn toàn bằng kim loại, nhưng Zach từ JerryRigEverything đã chứng minh rằng phần lớn chúng ta đã sai. Vì lý do nào đó, anh quyết định thực hiện bài kiểm tra độ bền trên phiên bản màu hồng của chiếc iPad 10,9 inch, nhưng màu sắc không thành vấn đề khi các vật liệu được sử dụng giống nhau.


Giống như iPad Pro và Air, iPad thế hệ thứ 10 có thiết kế toàn màn hình và vỏ phẳng, loại bỏ nút home và Touch ID được chuyển lên nút nguồn trên cùng. Nó cũng có cổng USB-C, nghĩa là toàn bộ dòng iPad hiện hỗ trợ cổng sạc này, cho phép nó tuân thủ các quy tắc mới của EU có hiệu lực vào ngày 28 tháng 12 năm 2024.

Zack Nelson bắt đầu video bằng cách chỉ trích Apple "keo kiệt" khi chỉ hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên cho iPad 10 mới. Bắt đầu với thử nghiệm, bài kiểm tra độ xước và iPad 10 đã vượt qua dễ dàng với các viết xước sẽ xuất hiện khi ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs, với các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7.


Cuối cùng là bài kiểm tra uốn cong, iPad Pro M2 mới ra mắt gần đây vẫn có thể sống sót qua bài kiểm tra này, nhưng có vẻ như iPad 10 lại không có độ bền như những người anh em của nó, dễ gãy ở giữa, vì đó là điểm yếu về cấu trúc trên thân máy. Một điều cần lưu ý là iPad 10 bị gãy ở vị trí có ba điểm tiếp xúc với Magic Keyboard.

Theo Techspot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom