iPad màn hình gập đang trong những giai đoạn phát triển cuối cùng, có thể ra mắt năm 2024

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,844
Được thích
88
922 #1

Hãy xem danh sách những chiếc điện thoại màn hình gập tốt nhất và bạn sẽ nhận thấy Apple vắng mặt. Tuy nhiên, trong khi chưa có thông tin gì về iPhone màn hình gập, thì công ty có thể sắp tung ra một chiếc iPad màn hình gập.

Trang DigiTimes trích dẫn “các nguồn trong chuỗi cung ứng” cho biết rằng “Apple đang làm việc với các nhà cung cấp để phát triển một chiếc iPad có thể gập lại và việc sản xuất quy mô nhỏ có thể bắt đầu sớm nhất là vào cuối năm 2024”.

DigiTimes tiếp tục tuyên bố rằng “Điều này cho thấy rằng Apple có thể công bố sản phẩm này vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025,” và sau đó là một chiếc iPhone màn hình gập.

DigiTimes nói rằng Apple đã nghiên cứu các thiết bị có thể gập lại được trong 4 năm qua. Điều đó, kết hợp với ngày ra mắt có thể xảy ra vào năm 2024, ngụ ý rằng Apple đã tiến xa trong quá trình phát triển – và chúng ta có thể sớm nhìn thấy thành quả.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng đưa ra các ý kiến trái ngược nhau về thời điểm ra mắt sản phẩm màn hình gập của Apple. Dù đa phần đều chung quan điểm đó sẽ là một sản phẩm ngoài iPhone, ví dụ như iPad, nhưng thời gian ra mắt vẫn còn đang gây tranh cãi. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng cho là Apple sẽ ra mắt iPad màn hình gập trong năm 2024, nhưng nhà báo Mark Gurman thì cho rằng phải đến năm 2025, và sản phẩm đầu tiên sẽ là MacBook.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom