iPad mini được thiết kế lại sẽ ra mắt vào mùa thu này, iMac màn hình lớn vẫn đang được phát triển

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,014
Được thích
16,890
1439 #1

Một báo cáo hồi đầu năm nay chỉ ra rằng Apple đang trong quá trình phát triển một chiếc iPad mini được thiết kế lại, không có nút Home và viền màn hình mỏng hơn. Hiện tại, trang tin tức hàng đầu Bloomberg cho rằng iPad mini mới có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, trong khi công ty cũng đang tiếp tục phát triển một mẫu iMac với màn hình lớn hơn và trang bị chip Apple Silicon.

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ bởi cây viết kì cự liên quan đến Apple - Mark Gurman, phiên bản iPad mini mới "nên ra mắt" vào mùa thu năm nay. Anh cho biết thiết kế sẽ tương tự như iPad Air và trang bị bộ vi xử lý mới nhất. Có lẽ đây sẽ là lần làm lại thiết kế lớn nhất trong lịch sử chín năm phát triển dòng iPad mini của Apple.

Lần gần nhất thay đổi về ngoại hình của dòng iPad mini vào năm 2019 với bộ vi xử lý A12 Bionic, hỗ trợ Apple Pencil cùng các cải tiến khác. Vào tháng 5 năm 2020, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad mini có khích thước từ 8.5 inch đến 9 inch trong nữa đầu năm 2021. Điều này đã không thành hiện thực, nhưng mẫu iPad mini sở hữu thiết kế mới dường như vẫn đang trên đà phát triển và có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Mark Gurman cũng cho biết rằng Apple đang tiếp tục phát triển iMac màn hình lớn trang bị chip xử lý Apple Silicon. Mẫu iMac mới được thiết kế lại để thay thế các mẫu 27 inch của Intel và có thể sẽ đi kèm với việc tăng kích thước màn hình. Máy có khả năng cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý M1X hoặc M2X nhưng các thông tin chi tiết khác vẫn chưa rõ ràng.


Vào tháng 5, trang Bloomberg đưa tin rằng Apple đã tạm dừng việc sản xuất mẫu iMac màn hình lớn với chip do Apple Silicon cung cấp, tập trung vào việc xuất xưởng chiếc iMac M1 24 inch.

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom