iPad mini 6 gặp lỗi sạc pin sau khi cập nhật iPadOS 15.5

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1557 #1

Theo ghi nhận của người dùng trên diễn đàn cộng đồng hỗ trợ của Apple, iPad mini 6 hiện đang gặp phải gặp phải sự cố sạc pin sau khi cập nhật lên phiên bản iPadOS 15.5.

Cụ thể hơn, iPad mini 6 không thể sạc pin bằng bất kỳ bộ chuyển đổi nào, cho dù đã thay đổi cả dock lẫn cáp. Thậm chí, việc khôi phục lại phần mềm cũng không giúp khắc phục được sự cố này.

Hiện tại, Apple đã xác nhận trong một bản thông báo nội bộ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền về sự cố iPad mini 6 không thể sạc pin sau khi cập nhật lên iPadOS 15.5, điều đáng chú ý là việc thay thế pin hoặc bộ phận hỗ trợ sạc không giải quyết được vấn đề, điều đó về cơ bản xác nhận rằng lỗi xuất phát từ phần mềm.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu iPadOS 15.6 beta (hiện có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng đã đăng ký beta) có khắc phục được sự cố sạc với iPad mini 6 hay không. Apple đã tư vấn cho nhân viên tại các Cửa hàng bán lẻvà nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu người dùng bị ảnh hưởng khởi động lại thiết bị của mình như một giải pháp khắc phục tạm thời.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Top Bottom