iPad Mini 7 có thể ra mắt vào cuối năm nay

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,528
Được thích
79
708 #1

iPad mini thế hệ thứ bảy dường như đang được Apple sản xuất tại Apple, theo leaker "ShrimpApplePro". Người này nói rằng đã thấy bằng chứng cho thấy ít nhất một mẫu iPad mới sắp ra mắt, có thể là ‌iPad mini‌ thế hệ thứ bảy.

Đầu năm nay, Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo rằng một bản nâng cấp trong năm nay với một "cú hích nhỏ" không nằm ngoài dự đoán. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tin rằng ‌iPad mini‌ thế hệ thứ bảy rất có thể sẽ ra mắt cuối năm và bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào quý đầu tiên của năm 2024.

Giống như ‌iPad‌ thế hệ thứ 11, nâng cấp chip có thể là nâng cấp có nhiều khả năng nhất sẽ xuất hiện trên ‌iPad mini‌ tiếp theo. ‌iPad mini‌ hiện có chip A15 Bionic. Vào đầu năm 2024, iPhone 15 và iPhone 15 Pro dự kiến sẽ được bán lần lượt với A16 Bionic và A17 Bionic, có nghĩa là ‌iPad mini‌ có nhiều khả năng sẽ nhận được một trong những bộ xử lý này.

Các mẫu iPad Pro mới nhất lần đầu tiên mang các bản nâng cấp kết nối như Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3 lên ‌iPad‌. Đến năm 2024, có vẻ như rất có khả năng chúng cũng sẽ xuất hiện trên ‌iPad mini‌.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom