Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

iPhone 11 chụp đêm thế này thì Google khó lòng mà cà khịa nữa

Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,443
Được thích
3,159
3041 #1


Như các bạn đã biết, một trong những nâng cấp vượt bậc nhất của bộ ba iPhone 11 đến từ hệ thống camera được cải tiến. Ngoài có thêm camera góc rộng, 3 chiếc iPhone mới còn được bổ sung thêm chế độ Night Mode, chế độ này sẽ kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ cùng machine learning để tạo ra những hình ảnh có độ chi tết và độ sáng cao hơn.

Về cơ bản, cách hoạt động của Night Mode trên bộ 3 iPhone mới sẽ khá giống chế độ Night Sight trên các máy Pixel. Ngoài ra, khi thực hiện chụp ảnh ở chế độ này, người dùng còn phải giữ thiết bị lâu hơn một chút để có được những hình ảnh tốt nhất.


Là một trong những người được trải nghiệm iPhone 11 Pro Max từ rất sớm, mới đây, siêu mẫu người Canada Coco Rocha đã đăng tải một hình ảnh chụp từ thiết bị này và so sánh với chiếc iPhone X.

Theo đó, hình ảnh được chụp từ iPhone 11 Pro Max đã thể hiện được độ chi tiết rất tốt và độ sáng cao. Trong khi đó khi nhìn qua iPhone X, hình ảnh chụp từ thiết bị này rất tối và gần như không thể sử dụng được.

http://instagr.am/p/B2R4WsqFpDB/
http://instagr.am/p/B2UT-qaFKgy/
Được biết, chế độ Night Mode trên bộ ba iPhone 11 mới sẽ tự động kích hoạt khi cần dùng tới. Ngoài ra trên Instagram, Apple cũng đăng tải một số hình ảnh và cho thấy, hai chiếc iPhone 11 Pro mới vó thể chụp được những hình ảnh rộng và hẹp như thế nào.Trước đây, Apple từng bị Google chế giễu vì bộ đôi iPhone XS của hãng cho khả năng chụp thiếu sáng kém hơn cả chiếc Pixel 3a tầm trung. Tuy nhiên với bộ ba iPhone 11 mới, Google sẽ khó lòng "cà khịa" được nữa.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: macrumors
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom