iPhone 11 Pro Sự lựa chọn không lỗi thời

iphonene123

New Member
Tham gia
31/5/21
Bài viết
1
Được thích
0
200 #1
Trải qua rất nhiều sự kiện ra mắt các dòng iPhone trong những năm gần đây. Nhiều các tín đồ của dòng sản phẩm này đặt ra rất nhiều câu hỏi. Liệu điện thoại iPhone có dễ lỗi thời hay không? Dòng iPhone nào đáng mua nhất? Hãy khám phá ra câu trả lời cho những thắc mắc của bạn cùng iPhonene.

Theo iPhonene, dòng iPhone 11. Bộ 3 sản phẩm này có thiết kế mẫu mã nổi bật, nhưng đáng mua nhất và không lỗi thời trong vài năm tới có thể nói đến sản phẩm iPhone 11 Pro. Cùng iPhonene nêu ra một vài những điểm nổi bật đáng đồng tiền bỏ ra khi mang về chiếc iPhone 11Pro.
Màn hình

Với màn hình iPhone 11 đều có các kích thước khác nhau:

  • iPhone 11 Pro sẽ có kích thước màn hình nhỏ nhất: 5.8 inch
  • iPhone 11 có kích thước màn hình trung bình: 6.1 inch
  • iPhone 11Pro Max sẽ có kích thước màn hình lớn nhất: 6.5 inch

Kích thước màn hình của dòng iPhone 11 Pro/ 11/ Pro Max

Với những kích thước màn hình khác nhau như vậy sẽ cho người dùng có nhiều sự lựa chọn. Có rất nhiều người sẽ thích màn hình to nhưng với một số người kích thước 6.1 và 6.5inch sẽ to hơn với những người có bàn tay nhỏ. Khi ấy người dùng sẽ cầm, sử dụng có chút khó khăn, hơi cồng kềnh. Chính vì vậy điện thoại iPhone 11 Pro sẽ là sự lựa chọn hợp lí.
Camera

Những tín đồ sử dụng điện thoại iPhone sẽ rất quan tâm đến vấn đề về camera của thiết bị. Camera của dòng iPhone 11 đều được đánh giá cao về chất lượng. Các dòng iPhone 11 đều có hệ thống camera tương đương giống nhau, đều có ống kính cho góc rộng 12MP và góc siêu rộng 12MP. Nhưng điện thoại iPhone 11 Pro sẽ có phần nổi bật hơn khi được trang bị thêm ống kính tele giúp phóng to hơn. Hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Camera điện thoại iPhone 11 Pro

Ngoài ra cấu hình và pin của iPhone 11 Pro cũng khá được người dùng quan tâm. Cấu hình và dung lượng pin của dòng iPhone 11 đều tương đương nhau. Đều sử dụng chip A13 Bionic, GPU và các pần cứng tương đương nhau. Thiết bị còn có khả năng chống nước cao.

iPhone 11 Pro có tính chống nước cao
Tổng kết

Các dòng iPhone 11 cùng ra mắt chung một thời điểm, nhưng mỗi dòng sẽ có những điểm nổi bật khác nhau. Như ban đầu nêu ra iPhonene đã chỉ ra những điểm nổi bật, không lỗi thời của điện thoại iPhone 11 Pro. Để tham khảo về sản phẩm iPhone chất lượng, cửa hàng có uy tín. iPhonene có thể sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. iPhonene sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc bạn để có được những chiếc điện thoại chất lượng.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom