Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

iPhone 11 sẽ ra mắt ngày 10 tháng 9?

nguyenhoangmixing

Active Member
Tham gia
14/7/19
Bài viết
141
Được thích
56
685 #1


Apple vừa phát hành iOS 13 beta 7 cho các nhà phát triển, và nhiều người đã tìm ra một chi tiết thú vị liên quan tới sự kiện ra mắt iPhone mới. Trang iHelp BR đã phát hiện ra lời gợi ý bên trong phiên bản iOS 13 beta 7 này, tiết lộ rằng sự kiện ra mắt iPhone 11 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

Một hình ảnh, được đặt tên đơn giản là “Hold HoldRelease”, bức ảnh cho thấy màn hình chính của iOS 13 là ngày 10 tháng 9 ở trên app lịch. Apple sử dụng hình ảnh đặc biệt này để hiển thị khi bạn lần đầu tiên đập hộp và thiết lập iPhone mới.iOS 12 cũng có một hình ảnh tương tự, là ngày 12 tháng 9 được hiển thị trên đó, đó là ngày Apple công bố iPhone XS. Sự hiện diện của hình ảnh này gợi ý rằng Apple có thể chuẩn bị sự kiện iPhone 11 vào ngày 10 tháng 9 đây là một ngày nối tiếp giống với các năm trước. 9to5Mac lưu ý rằng Apple thường xuyên tổ chức sự kiện ra mắt iPhone vào thứ Ba hoặc thứ Tư trong tháng 9. Trước đây, Apple đã từng tổ chức sự kiện vào các ngày:
  • Thứ tư ngày 12 tháng 9 năm 2018
  • Thứ ba ngày 12 tháng 9 năm 2017
  • Thứ tư, ngày 7 tháng 9 năm 2016
  • Thứ tư, ngày 9 tháng 9 năm 2015
Apple dự kiến sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới trong sự kiện năm 2019,chắc chắn sẽ có ít nhất một chiếc có cụm 3 camera. Tin đồn từ đầu năm nay cho thấy rằng Apple sẽ phát hành mẫu iPhone mới kế nhiệm cho iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Một số nguồn tin cho rằng mẫu iPhone mới kế nhiệm iPhone XS thậm chí sẽ có màn hình 6,1 inch lớn hơn và cụm ba camera ở phía sau. Các báo cáo trước đó cho rằng camera mới sẽ dành riêng cho thiết bị kế nhiệm iPhone XS Max.

Người dùng Twitter CoinX cũng gợi ý gần đây rằng: Apple có thể chọn đặt tên cho iPhone 11 Pro trong năm nay. CoinX đã dự đoán chính xác iPhone XS một tuần, trước khi ra mắt vào năm ngoái. Nếu các nguồn tin là chính xác, điều đó có nghĩa là Apple có thể đang lên kế hoạch cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Nguyễn Hoàng / Techrum.vn
Theo: theverge​

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom