iPhone 12 mini 5G có thể tạo nên xu hướng bùng nổ của các smartphone nhỏ gọn

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,041
Được thích
297
1045 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 14/10, Apple đã ra mắt iPhone 12 mini 5G khi đây chính là phiên bản thu nhỏ của iPhone 12 5G. Ngay sau sự kiện ra mắt sản phẩm, nhiều ý kiến cho rằng mẫu máy này có thể tạo thành xu hướng cho các smartphone nhỏ hơn, vốn đã dần mất đi trong những năm gần đây

Mới đây, tờ 9to5Mac trích dẫn từ báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường Kantar cho biết iPhone 12 mini 5G có thể tạo nên xu hướng flagship nhỏ gọn, tiện dụng.

Công ty cho biết hơn 12% người mua smartphone sẽ chọn model ''đặc biệt khi cầm máy thì vừa vặn ngay trong tay / túi của bản thân".

Việc Apple ra mắt 4 mẫu máy trong dòng sản phẩm năm nay là một chiến lược rất thú vị, đặc biệt là trong phân khúc giá cao cấp (thấp hơn một bậc dưới mức siêu cao cấp) với iPhone 12 mini.

Không giống như những flagship trước đây, iPhone 12 mini mang đến cho khách hàng tất cả các thông số kĩ thuật mới nhất và khả năng 5G nhưng ở dạng nhỏ hơn với chi phí thấp hơn, phù hợp với nhiều lĩnh vực tăng trưởng của thị trường.

Trong khi tăng trưởng thị phần trong vài năm qua là đối với kích thước màn hình lớn hơn, Apple đang giải quyết cả hai vấn đề với lần ra mắt này.Ngoài ra, công ty Kantar cũng tin rằng việc Apple chuyển sang hỗ trợ kết nối 5G sẽ thúc đẩy sự quan tâm đến tiêu chuẩn dữ liệu di động nhanh hơn.

Dữ liệu mới nhất của Kantar cho thấy khả năng 5G có thể sẽ là động lực mua hàng đáng kể cho người tiêu dùng trong tương lai gần [….]

Khả năng 5G như một lý do để chọn các model cụ thể được mua, mặc dù vẫn còn nhỏ so với các trình điều khiển khác hiện đã tăng trên tất cả các thị trường được báo cáo kể từ Q4/2019, đặc biệt ở Trung Quốc khi tăng 23% điểm.

Trong số những khách hàng dự định mua smartphone trong 6 tháng tới, ít nhất 45% trên tất cả các thị trường có ý định mua 5G; cao nhất là Trung Quốc với 89%, tiếp theo là Mỹ với 69%.

Về mặt thương mại, những lợi ích của 5G trên thị trường là cung cấp tốc độ cao và kết nối không bị gián đoạn để hỗ trợ các hoạt động như chơi game, phát trực tuyến video theo yêu cầu và gọi video.

Tuy nhiên, công ty cho biết vẫn còn phải xem người tiêu dùng sẽ đánh giá 5G như thế nào khi thực sự trải nghiệm công nghệ kết nối mới này.

5G có thể hỗ trợ để cải thiện trải nghiệm của người dùng trong các hoạt động hàng ngày khi sử dụng smartphone. Điều đó nói rằng người dùng đánh giá như thế nào về một lĩnh vực mà chúng ta sẽ hiểu rõ hơn khi thị trường trở nên phát triển.

Cuối cùng, một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến điều này là thời lượng pin đáng kể khi sử dụng 5G với iPhone 12, khi các báo cáo cho thấy thời gian sử dụng thiết bị không mấy hoàn hảo.

Xem thêm:


Theo 9to5Mac.​
 
Last edited by a moderator:

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,338
Được thích
600
#2
chắc vậy rồi , bỏ phân khúc màn hình nhỏ apple ăn hết khoảng này sao :D
 
Top Bottom