iPhone 13 Sở Hữu Chế Độ Always On Trên Apple Watch Và ProMotion Của iPad

suong111

Member
Tham gia
4/4/21
Bài viết
34
Được thích
0
288 #1
iPhone 13 tiếp tục được nhà sản xuất Apple cho sở hữu chế độ Always On như Apple Watch cùng công nghệ ProMotion của iPad. Trước đó, iPhone 13 series đã được sở hữu màn hình tần số cao 120Hz, không chừng series lần này sẽ bùng nổ trên sân khấu sự kiện cuối năm nay.

iPhone 13 sẽ sở hữu chế độ Always On Display

Chế độ này xuất hiện trong sản phẩm Apple Watch Series 5, nay được nhà Táo cho sở hữu trên cả iPhone thế hệ mới khiến iFan cực kỳ thích thú về điều này.

Chế độ “Always On”, màn hình iPhone 13 series sẽ hiển thị ngày, giờ, thời tiết, tin nhắn, thông báo,... Theo báo cáo, trong đó đồng hồ và mức sạc sẽ luôn hiển thị ở chế độ Always On và một phần còn chỉ sáng lên tạm thời để hiển thị thông báo. Tuy nhiên, điều này lại khiến thiết bị hao tốn dung lượng pin, đồng thời sẽ dẫn đến suy đoán viên pin của iPhone 13 sẽ lớn hơn so với các thế hệ trước.


iPhone 13 trang bị màn hình ProMotion 120Hz

ProMotion là tính năng tần số quét màn hình cao của Apple. Năm nay, nhà sản xuất đã giới thiệu công nghệ ProMotion trên dòng iPad vào năm 2017 giúp cho thao tác cuộn trôi chảy hơn, chơi game mượt mà và khả năng phản hồi cao hơn. iPhone 13 dự kiến sẽ là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng này.

Thời gian ra mắt thế hệ iPhone mới năm 2021

Theo lịch truyền thống của Apple, có khả năng iPhone 13 series sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, năm nay dự kiến sẽ khác mọi năm bởi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra sẽ thay đổi thành buổi ra mắt trong không gian thực tế ảo.

Và giá bán của iPhone 13 sẽ có giá khởi điểm là 799 USD (tương đương 18,3 triệu đồng). Đây sẽ là thông tin người dùng quan tâm nhất lúc này.

Tổng kết

Đến nay, những thông tin xung quanh iPhone 13 series cũng chỉ là từng tin đồn, hãy cũng Shop Apple Gia Lai đợi xem Apple sẽ ra mắt iPhone 13 như thế nào? Liệu có những đột phá hơn so với thế hệ trước hay không? Cùng thảo luận với mình về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo nhé.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom