iPhone 13 series sẽ được trang bị camera có độ phân giải lên tới 48 MP và khả năng quay video 8K?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,766
Được thích
1,983
736 #1

Nếu như thường lệ, phải đến khoảng tháng 9, tháng 10 năm nay thì dòng sản phẩm iPhone 13 hoặc iPhone 12s mới chính thức được Apple ra mắt như thông lệ hàng năm, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng iPhone tiếp theo này. Ví dụ như việc module camera trên iPhone 13 sẽ có một nâng cấp lớn, to hơn, độ phân giải cao hơn và khả năng quay video 8K. Và nếu bạn là một fan của iPhone 12 Mini và đang mong chờ phiên bản tiếp nối thì có vẻ như năm nay hoặc nhiều khả năng hơn là năm sau, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone nào "mini" cả.

Cụ thể, một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo chỉ ra rằng Apple có thể loại bỏ iPhone 5,4 inch khỏi dòng sản phẩm năm 2022, thay vào đó sẽ chỉ cung cấp hai mẫu "Pro" phổ thông và cao cấp với kích thước 6,1 inch và 6,7 inch. Gã khổng lồ có thể vẫn sẽ cung cấp mẫu 5,4 inch như một phần của dòng sản phẩm iPhone 13, nhưng đó sẽ là dấu chấm hết cho iPhone "Mini" vào năm 2022.

iPhone 5,4 inch hiện được đại diện bởi iPhone 12 Mini, nhằm thu hút những người dùng muốn một sản phẩm có kích thước nhỏ như iPhone SE. Apple mong đợi nhu cầu mạnh mẽ đối với nó, nhưng người tiêu dùng lại chọn các mẫu iPhone 12 lớn hơn vì dung lượng Pin cũng như kích thước màn hình. Điều này khiến Apple thay đổi mạnh mẽ về cách nhìn về các mẫu Mini, và công ty đã giảm đáng kể mục tiêu sản xuất cho cả iPhone 12 mini và iPhone SE. Đó là chưa kể nguyên nhân thiếu chip khiến quyết định cắt bỏ phiên bản Mini khỏi dòng sản phẩm iPhone 2022 càng rõ.


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết rằng, module camera trên iPhone 13 series sẽ được nâng cấp đáng kể, với một camera chính có độ phân giải lên tới 48MP, đây sẽ có cảm biến lớn hơn iPhone hiện tại cũng như tất cả các flagship Android hiện nay. Cảm biến mới dự kiến sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn ở chế độ Night Mode cũng như hỗ trợ quay video 8K và có thể tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh chuyển đổi cảm biến tương tự như trên iPhone 12 Pro Max . Apple có thể chọn xuất hình ảnh ở 12 MP trên camera có độ phân giải cao hơn để tăng chi tiết, tương tự như trên các mẫu flagship Android hiện nay.

Đến năm 2023, Apple có thể giới thiệu một camera tiềm vọng và loại bỏ phần tai thỏ chứa FaceID mà thay vào đó là hệ thống Touch ID và Face ID dưới màn hình. Nhưng đó là một chặng đường dài nữa.
Theo Techspot
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom