iPhone 14 Pro có thể sẽ được trang bị tới 8GB RAM để cạnh tranh với Galaxy S22

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,263
Được thích
16,987
1929 #1


Trong vài tháng nữa của năm 2022, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone tiếp theo cùng nhiều công nghệ hiện đại và hứa hẹn sẽ thay đổi về mặt thiết kế màn hình so với những thiết bị cũ. Mặc dù vậy, một vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm đến ở thời điểm hiện tại chính là dung lượng RAM, tin đồn mới gần đây đã phần nào làm sáng tỏ điều đó khi cho rằng iPhone 14 Pro được trang bị tới 8GB RAM!

Thông tin này xuất phát từ tài khoản 'yeuxx1122' trên blog Naver của Hàn Quốc (phát hiện bởi MacRumors). Mặc dù không có hồ sơ theo dõi về Apple lâu dài (nhưng tài khoản này dự đoán đúng một nửa thông tin liên quan đến iPad mini 6 nên có thể tin tưởng), yeux1122 đã trích dẫn nguồn tin từ "chuỗi cung ứng trong nước" về việc iPhone 14 Pro sắp tới sẽ có dung lượng RAM tới 8GB nhằm cạnh tranh với dòng Galaxy S22 mới ra mắt của Samsung.

Tuy Apple chưa bao giờ tham gia vào cuộc chiến RAM với các OEM sản xuất smartphone Android khác, nhưng việc công ty thực hiện một bước nhảy vọt về bộ nhớ iPhone và năm 2022 là rất hợp lý. Vì vậy, chiếc iPhone tiếp theo được đồn rằng sẽ trang bị cảm biến camera cao nhất từ trước đến nay sẽ cần một dung lượng RAM đủ lớn để xử lý tác vụ mượt mà.


Ngoài ra, nhà phân tích chuỗi cung ứng Jeff Pu của Haitong International Securities gần đây đã chứng thực tin đồn này khi cho rằng, iPhone 14 Pro thực sự sẽ có RAM 8GB.

Ngoài ra, hàng loạt tin đồn đã chỉ ra rằng iPhone 14 Pro sẽ thay đổi đáng kể về thiết kế, đặc biệt là với màn hình khi thay đổi cấu trúc camera trước từ kiểu "tai thỏ" sang đục lỗ bởi một số cảm biến sẽ ẩn dưới màn hình.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về những thông tin rò rỉ của thế hệ iPhone tiếp theo tại đây: Tất cả những gì chúng ta biết về iPhone 14 cho đến nay


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom