iPhone 14 sẽ không bao gồm phiên bản 'mini', các mẫu Pro trang bị màn hình cao hơn

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,263
Được thích
16,987
1176 #1


Theo nguồn tin độc quyền của 9to5mac, iPhone 14 sắp ra mắt trong thời gian tới sẽ không bao gồm biến thể 'mini', trang bị chipset khác nhau, phiên bản Pro sử dụng màn hình cao hơn do thiết kế mới và Apple vẫn đang nghiên cứu các tính năng vệ tinh mới

Những tin đồn ban đầu cho rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 14 nhưng sẽ không bao gồm phiên bản 'mini', trong đó bao gồm một chiếc có kích thước màn hình 6.1 inch (tên mã D27) và một chiếc có màn hình 6.7 inch (tên mã D28), phiên bản 5.4 inch hiện tại sẽ bị ngừng sản xuất.

Đối với hai biến thể tầm trung sẽ có cùng độ phân giải với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, màn hình trên các flagship iPhone 14 Pro (tên mã D73) và iPhone 14 Pro Max (tên mã D74) có thể cao hơn một chút để phù hợp với thiết kế camera trước (đục lỗ + hình viên viên thuốc) mới thay thế cho "tai thỏ" hiện tại.Về chipset, các nguồn tin của 9to5mac xác nhận rằng sẽ có hai mẫu iPhone 14 mới sử dụng Apple A15 Bionic SoC, trong khi hai chiếc còn lại sẽ trang bị bộ xử lý hoàn toàn mới. Điều đáng chú ý là Apple đã có hai phiên bản khác nhau của chip A15, một trong số đó sẽ được nâng cấp về GPU (số nhân nhiều hơn) và tăng dụng lượng RAM lên 6GB.


Dự kiến, Apple sẽ trang bị chipset A15 Bionic nâng cấp (tên gọi được dự đoán sẽ đổi thành A15X Bionic, tương tự như với chip A12Z trên iPad Pro 2022 - về cơ bản là chip A12X có thêm lõi GPU) cho các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn và tầm trung.

Tính năng vệ tinh

Vài tuần trước khi công bố iPhone 13, một số báo cáo cho rằng Apple đã nghiên cứu các tính năng liên lạc qua vệ tinh cho các mẫu iPhone sắp ra mắt. Mặc dù tính năng này chưa bao giờ được thêm vào dòng sản phẩm iPhone 13, nhưng nguồn tin của 9to5mac cũng xác nhận rằng Apple vẫn đang nghiên cứu về các giao tiếp vệ tinh đối với iPhone.Không rõ liệu công nghệ này có sẵn cho iPhone năm nay hay không, nhưng công ty đã thử nghiệm các nguyên mẫu có khả năng gửi tin nhắn văn bản qua vệ tinh. Hệ thống đó được lưu hành nội bộ với tên gọi "Stewie".

[...] Xem chi tiết tại đây: Có thể sang năm 2022 người dùng mới được trải nghiệm tính năng liên lạc qua vệ tinh trên iPhone.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom