iPhone 14 Series sẽ vẫn chỉ có sạc 30W, màn 60Hz nhưng được bổ sung màu tím hoàn toàn mới?

Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,507
Được thích
2,305
587 #1

Chỉ còn vài tuần nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 14 Series được đồn đại từ lâu và nhiều thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới này tiếp tục bị rò rỉ trên internet. Một tin đồn cho rằng các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có màu tím mới và dung lượng lưu trữ giống như các mẫu iPhone 13 hiện tại.

Cụ thể mới đây, leaker McGuire Wood đã chia sẻ những thông tin về iPhone 14 Series sắp ra mắt. Anh ấy lưu ý rằng hầu hết những điều anh ấy đã chia sẻ chỉ là xác nhận của các báo cáo trước đó chứ không phải thông tin mới. Trước tiên, anh ấy chứng thực các báo cáo trước đó rằng chip A16 Bionic tiến trình 5nm sẽ chỉ được trang bị trên mẫu iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Đây sẽ là năm thứ ba liên tiếp Apple sử dụng công nghệ 5nm cho chip của mình, trong khi đó flagship Android đã chuyển qua 4nm tiên tiến hơn nhưng chưa được tối ưu.

McGuire Wood cũng chia sẻ liên quan đến màu sắc của các mẫu iPhone 14, 14 Max sắp tới bao gồm các màu như xanh lá, tím, xanh dương, đen, trắng và đỏ. Theo các nguồn tin rò rỉ, màu hồng đã được thay thế bằng màu tím. Trong khi đó, các mẫu iPhone 14 Pro, 14 Pro Max sẽ có các màu xanh lục, tím, bạc, vàng và màu graphite. Màu tím mới sẽ thay thế màu xanh (Sierra Blue).


Ngoài các tùy chọn màu sắc của iPhone 14 Pro, rò rỉ tuyên bố rằng chức năng Always On Display sẽ giống với những gì chúng ta đã thấy trước đây. McGuire Wood nói rằng Always On Display sẽ chỉ tuân theo các widget trên màn hình Lock Screen và không có cách nào tùy chỉnh chúng.

McGuire Wood cũng tiết lộ rằng Apple cũng đã thử nghiệm một biến thể Titanium của iPhone 14 Pro nhưng quyết định sử dụng vật liệu tương tự như các mẫu hiện tại. Ngoài ra, iPhone 14 Series sẽ có tốc độ sạc 30W tương tự năm ngoái, nhưng anh lưu ý rằng nó sẽ giảm xuống 27-25W sau giai đoạn đầu của chu kỳ sạc. McGuire Wood cũng gợi ý rằng nam châm MagSafe sẽ mạnh hơn và viên Pin lớn hơn sẽ khiến iPhone 14 Series nặng hơn.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom