IPhone 15 chưa hết Hot, đã lộ tin đồn iPhone 16 Pro Max sẽ có tới 4 camera khác nhau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,887
Được thích
2,431
428 #1

Camera tiềm vọng zoom 5x của iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max vào năm tới, với một số thay đổi. Thật không may, với nhu cầu ngày càng tăng và Apple dường như muốn nâng cao thông số kỹ thuật của camera, điều này có thể làm tăng chi phí sản xuất lên 30%.

Khi nhu cầu về iPhone 15 Pro Max tăng lên, dự đoán về việc iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max ra mắt vào năm tới với bản nâng cấp camera tiềm vọng tiếp tục tăng. Để theo kịp nhu cầu trong năm 2024, Apple buộc phải cải tiến cụm 3 camera hiện tại. Trong bài đăng trên blog Medium của mình, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng gã khổng lồ công nghệ đã yêu cầu nhà cung cấp của mình nâng cao thông số kỹ thuật của camera hằm nỗ lực tăng sản lượng.

Thật không may, quyết định này sẽ có một nhược điểm lớn. Kuo tuyên bố rằng việc nâng cao thông số kỹ thuật của ống kính và mở rộng sản xuất sẽ đồng nghĩa với việc giá camera tele của iPhone 16 Pro Max sẽ tăng khoảng 30%. Tuy nhiên, việc nâng cấp lên cả hai mẫu Pro vào năm tới sẽ giúp doanh số bán iPhone tăng.

“iPhone 16 Pro Max và iPhone 16 Pro sẽ được trang bị cụm 4 camera có khả năng duy trì các thông số kỹ thuật cao hiện tại để đảm bảo hiệu suất camera. Tôi dự đoán lô hàng iPhone được trang bị 4 camera sẽ tăng khoảng 110% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2024, đạt 70–80 triệu chiếc.”

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom