iPhone 15 khung nhôm rẻ tiền đánh bại iPhone 15 Pro khung titan trong bài kiểm tra bẻ cong

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,549
Được thích
79
1768 #1

iPhone 15 Pro đã thất bại trong các bài kiểm tra uốn cong - giống như bài kiểm tra được thực hiện vào tuần trước bởi Zack từ kênh YouTube JerryRig Everything. Mặt kính phía sau vỡ ra gần như lập tức khi điện thoại bị uốn cong và hãy nhớ rằng đây là chiếc iPhone đầu tiên thất bại trong bài kiểm tra như vậy.

Lần này là lúc để xem liệu iPhone 15 tiêu chuẩn, vẫn có khung nhôm, không giống như titan lạ mắt của Pro Max, có chịu chung số phận hay không. Câu trả lời là không, bạn có thể xem qua video dưới đây.


Như thường lệ, tất cả bắt đầu bằng bài kiểm tra độ xước màn hình. Màn hình Ceramic Shield của Apple có khả năng chống trầy xước tốt hơn một chút so với kính Gorilla Glass mà hầu hết điện thoại Android sử dụng, nhưng nó vẫn trầy xước ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs và hiển thị các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7. Chỉ là các vết xước không rõ như trên các điện thoại khác.

Mẫu máy này đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra uốn cong. Điều tương tự cũng xảy ra với iPhone 15 Plus, cũng được thử nghiệm ở phần cuối.

Như vậy, có vẻ khung nhôm đang thể hiện tốt hơn khung titan mà Apple khen ngợi.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom