IPhone 15 Pro và 15 Pro Max đều trang bị 8GB RAM, ngang bằng PC phổ thông hiện nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
446 #1

Có tin đồn rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có cả phiên bản RAM 6GB và RAM 8GB, nhưng theo thông tin mới nhất, Apple đã cung cấp cho tất cả các model của mình số lượng RAM cao hơn, bất kể phiên bản bộ nhớ nào. Thật không may, iPhone 15 và iPhone 15 Plus rẻ hơn lại không có nâng cấp đó.

Với Xcode 15 được cung cấp ngày hôm nay, MacRumors , với sự trợ giúp của người dùng X @aaronp613 , có thể xác nhận rằng có các file cho thấy cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều có RAM 8GB, trong khi các phiên bản không phải Pro sẽ chỉ được trang bị 6GB RAM. Có vô số lợi ích khi có nhiều RAM hơn trên smartphone và mặc dù iOS được khen ngợi về khả năng quản lý RAM nhưng chỉ có thể thực hiện được rất nhiều việc tối ưu hóa phần mềm.

Với RAM 8GB, các mẫu iPhone Pro mới hơn có thể mở nhiều ứng dụng hơn và giữ chúng chạy ở chế độ nền trong thời gian dài hơn. Chúng ta sẽ thấy lợi ích của RAM 8GB trong các bài kiểm tra Speed Test sắp tới, trong đó iPhone 15 Pro Max đọ sức với Galaxy S23 Ultra, hiện có RAM 12GB. Hy vọng rằng cũng có một kịch bản trong đó sản phẩm mới nhất và tốt nhất của Apple sẽ được so sánh với một số smartphone Android cao cấp có RAM 24GB.

Theo Wccftech
 
Top Bottom