IPhone 15 Series có khả năng xuất hình ảnh ra màn hình ngoài lên tới 4K, để chơi game PC

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
349 #1

Việc Apple chuyển đổi từ Lightning sang USB-C trên tất cả các mẫu iPhone 15 không chỉ có nghĩa là người tiêu dùng phải mang theo ít cáp hơn để sạc pin cho iPhone tiếp theo mà còn có một lợi ích là các cổng này hỗ trợ tiêu chuẩn DisplayPort. Nói cách khác, tất cả các mẫu iPhone 15 được công bố gần đây đều có thể được kết nối với TV hoặc màn hình ngoài hỗ trợ HDR và độ phân giải lên tới 4K.

Ngay cả khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus bị giới hạn ở tốc độ truyền dữ liệu USB 2.0 qua cổng USB-C, cả hai model và phiên bản 'Pro' đều có thể được kết nối với TV hoặc màn hình ngoài có độ phân giải 4K và lên đến 60Hz tốc độ làm tươi. Thông tin nhỏ này đã được MacRumors phát hiện bằng cách tìm hiểu phần thông số kỹ thuật của những chiếc iPhone mới được công bố, vì vậy đây là một thay đổi lớn so với các mẫu trước đó.

Thật không may, iPhone 15 Series không hỗ trợ chế độ hiển thị mở rộng khi sử dụng cáp USB-C to DisplayPort được kết nối với màn hình, nhưng những người sở hữu một số mẫu iPad nhất định chắc chắn có thể tận dụng được khả năng này thông qua tính năng trên iPadOS có tên Stage Manager. Thay vào đó, tất cả các mẫu iPhone 15 đều hỗ trợ phản chiếu hình ảnh lên màn hình, giúp chiếu hầu hết mọi thứ đang được hiển thị từ iPhone lên màn hình.

Giả sử rằng bạn sở hữu TV hoặc màn hình ngoài không có đầu nối DisplayPort, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển sang thiết bị có cổng cụ thể này? Không hẳn, vì Apple thực sự bán bộ chuyển đổi nhiều cổng AV kỹ thuật số USB-C để giúp bạn về vấn đề này, mặc dù phụ kiện này có giá lên tới $69. Trên các mẫu iPhone trước đây có cổng Lightning, khả năng phản chiếu video bị giới hạn ở 1080p và bạn cũng phải mua bộ điều hợp cho màn hình HDMI hoặc VGA, tùy thuộc vào loại màn hình hiện tại của bạn được hỗ trợ.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom