IPhone 15 Series cháy hàng sau khi mở bán tại Trung Quốc, "hết sạch" sau chưa đầy 1 phút

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
434 #1

Không thể phủ nhận rằng iPhone 15 Series đang nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình trên toàn thế giới. Xem xét các bài review cho cả mẫu tiêu chuẩn và mẫu Pro có thể an toàn khi nói rằng iPhone 15 Series sẽ là một thành công lớn của Apple trên thế giới lẫn thị trường Trung Quốc.

Điều đáng ngạc nhiên là Apple phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Huawei tại Trung Quốc, và không chỉ vậy, chính phủ Trung Quốc còn đưa ra những hạn chế đối với việc sử dụng iPhone. Mặc dù vậy, các mẫu iPhone 15 vẫn bán hết khá nhanh.

Dữ liệu chứng minh cho thấy rằng, iPhone 15 Series được bán hết chỉ vài phút sau khi cho phép đặt hàng trước trên các trang web thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc, chẳng hạn như Tmall và JD.com. Đơn hàng đặt hàng trước đầu tiên cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có sẵn tại Tmall đã bán hết trong vòng chưa đầy một phút sau khi mở bán. Mặt khác, JD.com đã ghi nhận hơn 3 triệu đơn đặt hàng trước cho cả 4 mẫu iPhone 15 vào thứ 2 vừa qua. Nó dễ dàng vượt qua đối thủ, thống trị doanh số bán hàng.

Sau đó là trường hợp của các dịch vụ theo yêu cầu như Meituan và Ele.me. Meiutan đã bán được số iPhone trị giá 200 triệu nhân dân tệ trong nửa giờ đầu tiên. Điều này được thực hiện bằng cách hợp tác với hơn 5.000 nhà bán lẻ được ủy quyền của Apple.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom