iPhone 15 Ultra có thể quay video 8K, pin "khủng"

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
853
Được thích
65
463 #1


iPhone 14 series chỉ vừa ra mắt, nhưng những tin đồn về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện. Theo LeaksApplePro, tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ bỏ cổng Lightning và thay thế bằng USB-C. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì USB-C sẽ trở thành tiêu chuẩn bắt buộc ở EU chỉ vài tháng sau khi iPhone 15 series được bán ra thị trường.

Bên cạnh đó, phiên bản "Pro Max" sẽ được đổi tên thành "Ultra". Các nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman cũng từng tiết lộ thông tin tương tự. Cái tên này sẽ phù hợp hơn với sơ đồ đặt tên hiện tại trên Apple M1 và Watch. iPhone 15 Ultra cũng được cho là sẽ có một số phần cứng độc quyền so với các phiên bản khác.

Một trong những điều đó là khả năng quay video 8K. Kuo cũng gợi ý rằng Ultra sẽ có một camera tiềm vọng (6x hoặc 5x). Ngoài ra, iPhone 15 Ultra sẽ có thời lượng pin được cải thiện, kéo dài hơn 3-4 giờ.

Với tất cả những nâng cấp này, iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ tăng giá so với 14 Pro Max, có thể bắt đầu từ 1.200 USD (tăng từ 1.100 USD trên bản 14 Pro Max hiện tại).


Đối với những chiếc iPhone 15 còn lại, sẽ có một vài sự thống nhất - tất cả bốn mẫu dự kiến sẽ áp dụng thiết kế Dynamic Island. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ sử dụng các cấp chipset khác nhau, với các mẫu Pro và Ultra chuyển sang Apple A17 mới, trong khi iPhone 15 và 15 Plus rất có thể sẽ dùng A16 hiện tại.

Chưa biết liệu các mẫu tiêu chuẩn và Plus sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao và chế độ Always On hay không, nhưng những tin đồn trước đây cho biết điều này sẽ không xảy ra.

Theo: GSMArena

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom