IPhone 15 và 15 Plus sẽ được trang bị camera 48MP, chụp ảnh đẹp không kém iPhone 14 Pro, 14 Pro Max

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,573
Được thích
2,398
5165 #1

Còn vài tháng nữa thì Apple mới chính thức ra mắt iPhone 15 Series nhưng đã có nhiều tin đồn và báo cáo khác nhau về những mẫu iPhone mới ra mắt. Apple dự định mang đến nhiều sự khác biệt hơn giữa phiên bản 'Pro' và phiên bản thường trên iPhone 15. Nhưng với thất bại của iPhone 14 và 14 Plus, Apple có vẻ sẽ mang đến một số nâng cấp lớn về camera cho iPhone 15 và 15 Plus để tránh thất bại trước đó.

Theo nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities, camera 48MP trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max cao cấp hơn cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus. MacRumors , đã phát hiện ra tin đồn, cũng tuyên bố rằng camera 48MP trên các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ sử dụng cảm biến ba lớp có khả năng thu được nhiều ánh sáng hơn, dẫn đến chất lượng hình ảnh được cải thiện.

Camera 48MP mới sẽ cho phép các mẫu iPhone thông thường có thể chụp ảnh ProRAW 48 megapixel. Nói cách khác, người dùng có thể chụp ảnh với nhiều chi tiết hơn, điều này rất tốt cho những người chỉnh sửa ảnh sau này. Tính năng này đã được đón nhận rộng rãi trên thị trường và cũng là một bản nâng cấp lớn cho camera trong các mẫu iPhone 14 Pro.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom