IPhone 16 Pro Max sẽ có thêm 2 màu xám và vàng Titan hoàn toàn mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
403 #1

Apple đang thực hiện nhiều thay đổi cho iPhone 16 Series, bao gồm cả thiết kế bên ngoài lẫn bên trong. Trước đây đã có báo cáo rằng iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ có bố cục camera dọc được thiết kế lại khi Apple chuyển trở lại thiết kế giống iPhone X. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 16 Pro cũng được đồn đoán sẽ mang đến những thay đổi đáng chú ý. Hiện lại có thêm tin đồn Apple đang lên kế hoạch cho hai tùy chọn màu sắc mới cho các mẫu iPhone 16 Pro.

Apple chuyển sang khung titan khi ra mắt mẫu iPhone 15 Pro. Công ty sẽ đưa ra các chất liệu tương tự cho các mẫu iPhone 16 Pro nhưng ở lớp hoàn thiện mới. Màu sắc đặc biệt dành cho các mẫu iPhone 15 Pro là Natural Titanium và có vẻ như công ty muốn mang đến những bổ sung tương tự cho các mẫu 'Pro' năm nay.

Majin Bu tuyên bố trong một bài đăng mới trên X rằng Apple đang nghiên cứu hai tùy chọn màu sắc mới cho các mẫu iPhone 16 Pro. Leaker gợi ý rằng iPhone 16 Pro có thể có các màu " Titanium Grey " và " Desert Titanium " mới. Ông tiếp tục gợi ý rằng màu Titanium Gray sẽ tương tự như tùy chọn màu Space Gray của các mẫu iPhone 6 và Desert Titanium sẽ tương tự như tùy chọn màu Gold trên iPhone 14 Pro.


Các mẫu iPhone 15 Pro năm nay không có tùy chọn màu vàng mà thay vào đó là tùy chọn màu Blue Titanium. Do đó, rất có thể công ty sẽ giới thiệu lại tùy chọn màu vàng với một sắc thái khác. Lưu ý rằng công ty sẽ cung cấp bốn tùy chọn màu sắc cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, như đã từng làm trước đây. Năm nay, màu Titanium Grey và Desert Titanium có thể sẽ là những màu mới và đặc biệt của dòng Pro.

Xem thêm:
 
Top Bottom