iPhone 6 Plus trở thành sản phẩm "lỗi thời"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,074
Được thích
89
548 #1

Apple hôm nay đã bổ sung một số thiết bị vào danh sách các sản phẩm cũ và lỗi thời, bao gồm một số mẫu iPhone và iPad cũ hơn.

Apple hiện coi iPhone 6 Plus là "lỗi thời" trên toàn thế giới, nghĩa là Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple không còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc dịch vụ phần cứng khác cho thiết bị. Apple cho biết họ coi một sản phẩm là "lỗi thời" sau 7 năm trôi qua kể từ lần cuối công ty phân phối nó để bán.

Apple ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào tháng 9 năm 2014, với các tính năng chính bao gồm màn hình lớn hơn các mẫu trước đó và hỗ trợ Apple Pay. Apple đã ngừng sản xuất iPhone 6 Plus vào tháng 9 năm 2016, nhưng iPhone 6 vẫn có sẵn thông qua các đại lý ở một số quốc gia chọn lọc trong vài năm nữa nên nó vẫn chưa bị coi là "lỗi thời".

Về mặt phần mềm, iOS 13 đã ngừng hỗ trợ cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào năm 2019.

Đối với iPad, Apple hiện coi iPad mini thế hệ thứ 4 là “cũ”, nghĩa là đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi công ty ngừng phân phối thiết bị này để bán. Các cửa hàng Apple và Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm cổ điển trong tối đa hai năm nữa, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của bộ phận.

Apple cũng bổ sung iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào danh sách sản phẩm "cũ" của mình nhưng chỉ có màu (PRODUCT)RED. Các thiết bị vẫn có sẵn các màu khác lâu hơn nên những màu đó vẫn chưa phải là "cũ".

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom