iPhone 6s "bật chế độ máy bay" rơi 600m xuống đất chỉ trầy xước sơ sơ

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
3191 #1

Đánh rơi điện thoại là một cơn ác mộng đối với hầu hết tất cả mọi người, nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng để iPhone của mình rơi từ trên máy bay xuống chưa? Đó chính xác là những gì đã xảy ra với nhà làm phim tài liệu người Brazil, Ernesto Galiotto, người đã đánh rơi chiếc iPhone của mình từ trên trời xuống - và đáng ngạc nhiên hơn là chiếc điện thoại này vẫn sống sót và camera của nó đã ghi lại mọi thứ.

Theo trang G1, Galiotto đang bay trên một bãi biển nằm ở Cabo Frio, Rio de Janeiro, cho một trong những dự án của mình. Khi cầm iPhone 6s chỉ bằng một tay để chụp một số hình ảnh qua cửa sổ nhỏ của máy bay, gió lớn đã cuốn điện thoại đi.


Nhà làm phim nghĩ rằng ông đã đánh mất chiếc iPhone của mình, nhưng câu chuyện đã có một bước ngoặt bất ngờ. Galiotto đã kiểm tra ứng dụng Find My và điều đáng ngạc nhiên là iPhone 6s vẫn được bật và báo vị trí nằm giữa bãi biển. Ông đến địa điểm chỉ định, và chiếc iPhone bị rơi ở đó, gần như nguyên vẹn.

Galiotto cho biết với độ cao 2000 feet (hơn 600m), nếu chiếc điện thoại rơi trúng ai đó thì sẽ là thảm họa, nhưng điều này may mắn không xảy ra.

iPhone 6s sống sót sau cú rơi từ máy bay chỉ với một vài vết xước. Thiết bị chỉ được bảo vệ bằng ốp silicone thông thường và miếng dán màn hình. “Đó là điều mà nếu bạn nói với ai đó, họ sẽ không tin,” Galiotto nói.

Điều thú vị là đây không phải là trường hợp đầu tiên một chiếc iPhone rơi khỏi máy bay và vẫn hoạt động. Năm ngoái, có thông tin cho rằng một nhiếp ảnh gia đang trong chuyến du lịch trên không ở Nam Iceland thì đánh rơi chiếc iPhone của mình - cũng là chiếc 6s. Anh ấy đã có thể tìm lại lại chiếc iPhone của mình 13 tháng sau vụ tai nạn.

Xem thêm:


Theo: 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom