iPhone 6s vượt qua hai thử thách đông đá rồi đun sôi

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
708
Được thích
988
966 #1
TechRax mới đây đã thực hiện một thử nghiệm mới với iPhone trong đó thách thức được đặt ra cho điện thoại của Apple là khả năng chịu đựng sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ.Trong thử nghiệm, TechRax sẽ thả chiếc iPhone vào ni tơ lỏng trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 giây, sau đó "hâm nóng" máy lại bằng cách nhúng nước đun số. Trong trường hợp bạn chưa biết, ni tơ lỏng là một chất siêu lạnh, thậm chí có thể gây bỏng lạnh cho con người nếu tiếp xúc trực tiếp.


Nhúng vào ni tơ lỏng...​


... thả vào nước sôi.​

Ở lần thả vào ni tơ lỏng đầu tiên trong khoảng 7 giây, iPhone 6s trong thử nghiệm tỏ ra khá "cứng đầu" khi vẫn hoạt động tốt, chỉ có điều máy xuất hiện tình trạng lag giật tạm thời. Sau đó, máy tiếp tục được thả vào ni tơ lỏng một lần nữa. Lần này, iPhone 6s đã tắt màn hình tự động sau khi được lấy ra khỏi chất này vài giây. Thật bất ngờ, sau khi được tăng nhiệt nhanh bằng nước sôi, máy lại khởi động được và hoạt động bình thương.

Mới bạn đọc xem tường tận thử nghiệm thú vị của TechRax ở video bên dưới.


TechRax nhiều lần chia sẻ trong video rằng trên chiếc iPhone có những bộ phận rất nóng trong khi một số vùng khác thì ngược lại lại rất lạnh.

Sau khoảng 10 lần nhúng ni tơ lỏng và thả nước sôi tương tự, iPhone 6s vẫn hoạt động được bình thường. TechRax đã quyết định thả máy trong một khoảng thời gian lâu hơn và dĩ nhiên chiếc smartphone đã không thể... sống sót. Dẫu sao đi chăng nữa, sau thử nghiệm này, có thể bạn cũng đã tự rút ra được một kết luận rằng iPhone 6s có khả năng "chịu nhiệt" rất tốt!

Nguồn: Tri thức trẻ
 
Top Bottom