iPhone 7 sẽ giống iPhone 6s nhưng camera hết lồi, bỏ bớt dải ăng-ten thu sóng

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
1968 #1
Trang MacRumors dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết iPhone 7 sắp tới sẽ có sự thay đổi lớn về camera. Cụ thể thì camera chính của máy sẽ không còn lồi lên như trước nữa, từ thế hệ iPhone 6 trở đi thì người tiêu dùng đã "sống chung" với camera lồi của Apple và chúng thường dễ bị trầy sướt, thiếu tính thẫm mỹ nên không được đại đa số người dùng ưa thích. Họ thích nó phẳng lì như ở các thế hệ iPhone cũ. Điều này có thể sẽ được đáp ứng trên chiếc iPhone 7.


Ảnh minh họa​

Nguồn tin cũng cho biết thêm về dải ăng-ten xấu xí mặt sau máy có nhiệm vụ thu sóng cũng được loại bỏ, nhưng vẫn giữ lại các dải ăng-ten ở hai cạnh trên và dưới. Vấn đề này thật ra dễ dàng loại trừ khi chúng ta xài phụ kiện ốp lưng cho máy, tuy nhiên không phải ai cũng xài phụ kiện. Hiện tại có lẽ Apple đang đưa ra những phương cách giải quyết 2 vấn đề này. Riêng với camera rất có nhiều khả năng hãng sẽ sử dụng camera kép để giải quyết vấn đề.

Bài báo cũng nhấn mạnh rằng iPhone 7 sẽ có thiết kế khá giống iPhone 6s, nhiều khả năng về tổng thể không có quá nhiều thay đổi. iPhone 7 được đồn rằng sẽ là thế hệ iPhone mỏng nhất từ trước tới này khi chia tay với jack cắm tai nghe truyền thống 3,5mm, và sẽ thay bằng tai nghe không dây có khả năng chống ồn.

Nguồn: MacRumors
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom