iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên không còn lựa chọn bộ nhớ trong 16GB?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2480 #1

Một nhà phân thích thuộc IHS Technology - vốn luôn nổi tiếng về độ chính xác của các thông tin có liên quan tới Apple vừa chia sẻ trên mạng xã hội của Trung Quốc rằng qua việc nghiên cứu các công ty thuộc chuỗi cung ứng của Apple đã cho thấy iPhone 7 sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ thấp nhất là từ 32GB với mức giá 199 USD. Điều này đồng nghĩa với việc lần đầu tiên trong lịch sử iPhone, Apple sẽ từ bỏ lựa chọn 16GB dung lượng lưu trữ.

Nhà phân tích này cũng khẳng định iPhone 7 sẽ có 2GB RAM tương tự như iPhone 6s tuy nhiên chưa rõ người này đang đề cập tới thế hệ iPhone 7 nói chung hay cụ thể là mẫu iPhone 7 4.7-inch bởi theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI thì mẫu iPhone 7 Plus 5.5-inch sẽ có dung lượng RAM 3GB để phù hợp hơn với các tác vụ yêu cầu cấu hình phần cứng cao hơn cua hệ thống camera kép.


Câu chuyện quan trọng nhất ở đây là cuối cùng thì người dùng iPhone đã có thể có cơ hội nói tạm biệt với con số 16GB bộ nhớ trong vốn đã tồn tại "dai dẳng" kể từ năm 2008 khi Apple công bố mẫu iPhone đầu tiên. Lựa chọn 16GB dung lượng lưu trữ ở thời điểm hiện tại rõ ràng là không phù hợp cho các yêu cầu của người dùng bởi chỉ cần vài ứng dụng, ảnh chụp hay video là có thể lấp đầy con số 16GB đó, nhất là khi iPhone đã hỗ trợ quay phim 4K. Dĩ nhiên là vẫn có những người cảm thấy phù hợp với 16GB mà đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp tuy nhiên xét một cách toàn diện thì đã đến lúc Apple nâng mức cơ sở của lựa chọn dung lượng lưu trữ trên các sản phẩm iOS của họ.

Nhìn chung, iPhone 7 sẽ là bản nâng cấp của iPhone 6s và được cho là sẽ sở hữu kết cấu khung vỏ gần như giống hệt thiết kế hiện tại của 6s tuy có được làm mỏng hơn cũng như thay đổi lại vị trí của dải phân cách anten và phần outcut cho hệ thống camera. Với iPhone 7, trải nghiệm camera chất lượng cao hơn sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ mà Apple mong muốn mang lại cho người dùng.

Nếu ai đó mong đợi một mẫu iPhone với thiết kế hoàn toàn thay đổi thì có lẽ sẽ phải chờ tới thế hệ iPhone 8 của năm 2017 bởi theo thông tin từ KGI thì Apple cũng đang đồng thời phát triển một thiết kế sử dụng chất liệu kính hoàn toàn cho thế hệ iPhone trong tương lai.

Theo 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Emerald

New Member
Tham gia
21/10/15
Bài viết
282
Được thích
512
#2
Cuối cùng cô ấy cũng tìm được:sweat:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom