iPhone 7 vẫn có jack tai nghe, hỗ trợ 2 SIM?

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2333 #1

Có lẽ, iPhone của Apple chính là dòng điện thoại nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thế giới, “nhất cử nhất động” của những chiếc iPhone thế hệ mới đều được giới đam mê công nghệ theo sát. Hôm nay, một tin đồn mới với hình ảnh cụ thể vừa xuất hiện đã khiến những gì chúng ta biết về chiếc iPhone 7 có thể phải thay đổi.


Cổng tai nghe vẫn có trên iPhone 7?


iPhone 7 và iPhoen 7 Plus

Trước đây, có rất nhiều tin đồn rằng Apple iPhone 7 sẽ không được trang bị cổng tai nghe truyền thống mà sẽ sử dụng chung với cổng Lightning. Nhưng mới đây, Rock Fix, một công ty chuyên sửa chữa smartphone có trụ sở tại Trung Quốc đã đưa ra những hình ảnh được cho là cáp Lightning của iPhone 7 và nó vẫn được kết nối với jack tai nghe.


Lần đầu tiên hỗ trợ 2 SIM


Camera kép, dung lượng 256GB

Bên cạnh đó, công ty này còn đưa ra các hình ảnh thú vị khác. Trong đó có một bức ảnh cho thấy iPhone 7 sẽ hỗ trợ 2 SIM, nếu đây là thật thì iPhone 7 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Apple có tính năng này. Ở bức ảnh cuối cùng, ta thấy cụm camera kép cho iPhone 7 Plus như nhiều tin đồn trước đây, và chip nhớ 256GB của SanDisk.

Hiện tai, iPhone 7 đã đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt do đối tác của Apple là công ty Pegatron đảm nhiệm. Theo thông lệ, Apple sẽ giới thiệu dòng iPhone mới vào tháng 9 sắp tới.

Tham khảo: engadget, PhoneArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom