iPhone 7c sẽ bắt đầu đi vào quá trình sản xuất hàng loạt trong tháng sau

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1064 #1
Theo nguồn tin của PhoneArena, Apple sẽ bắt đầu tiến hành quá trình sản xuất những chiếc iPhone mới có màn hình 4 inch, hay còn gọi là iPhone 7c ngay trong tháng sau.


Trước đó, slide trình chiếu sản phẩm của nhà mạng China Mobile tại Trung Quốc đã được đăng tải trên mạng Internet, trong đó có nhắc đến một thiết bị mới của Apple chuẩn bị giới thiệu vào tháng 4/2016. Chính vì vậy, việc tiến hành sản xuất trước thời điểm đó 2 tháng dường như là khá hợp lý.

iPhone 4 inch hay còn được gọi là iPhone 7c nhiều khả năng là một thiết bị mới, kế nhiệm chiếc iPhone 5c đã được Apple ra mắt từ lâu. Máy sẽ cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn màu sắc và đi theo lối thiết kế của chiếc iPhone 5s trước đây. Dự đoán, máy sẽ có kích thước nhỏ, gọn với màn hình 4 inch cùng lớp kính cong 2,5D ở mặt trước.


Slide trình chiếu của nhà mạng China Mobile tại Trung Quốc tiết lộ về một thiết bị mới của Apple.

Về mặt phần cứng, iPhone 7c sẽ sử dụng bộ xử lý Apple A9, vốn đang được trang bị cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus, đồng thời tích hợp viên pin có dung lượng 1642 mAh.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 
Top Bottom