iPhone 8 năm sau sẽ y hệt Galaxy S7 edge với 2 cạnh cong?

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2683 #1

Tuy chiếc iPhone 2017 còn hơn một năm nữa mới ra mắt, nhưng ta đã được nghe rất nhiều tin đồn về những thay đổi ở phần thiết kế mà Apple sẽ áp dụng lên nó. Theo như tin đồn mới nhất từ nhà phân tích Kevin Wang thì iPhone 2017 sẽ có màn hình OLED cong hai cạnh như Galaxy S7 Edge

Theo lời của Kevin Wong thì sau khi Vivo cho ra mắt chiếc Xplay 5 có màn hình 5.4-inch OLED cong hai cạnh như S7, sẽ có nhiều hãng điện thoại đi theo công thức này, bao gồm cả chiếc iPhone năm sau của Apple.


Dòng edge của Samsung đã làm dấy lên "cơn sốt" màn hình cong

Trước đây đã từng có tin đồn Apple sẽ dùng màn hình OLED dẻo cho iPhone 2014. Wang vẫn chưa cho biết rõ là phần màn hình trên iPhone 2017 sẽ cong nhiều hay không, liệu nó chỉ cong nhẹ, hay cong quanh viền và có các tính năng đặc biệt như dòng Edge của Samsung.

Wang cũng không cho biết anh lấy tin này từ đâu, nhưng nhiều khả năng là từ các đối tác của Apple. Trước đây, anh cũng từng chia sẻ một vài thông tin khá chính xác về chiếc iPhone SE, vừa qua, anh cũng là người cung cấp thông tin iPhone 7 sẽ không có phiên bản bộ nhớ trong 16GB.

Theo các nguồn tin khác nhau thì Apple đã đặt sản xuất màn hình OLED 5.8-inch của Samsung, và những nhà phân tích trước đây cho rằng màn hình đấy sẽ được dùng để tạo ra một chiếc iPhone màn hình cong hai cạnh có kích thước 5.5-inch (phần còn lại bo cong), điều này rất đúng với dự đoán của Wang.


iPhone 2017 sẽ có màn hình cong?

Cũng theo những tin đồn thì chiếc iPhone 2017 sẽ được gọi là iPhone 8 thay vì iPhone 7s như thường lệ, vì nó sẽ có rất nhiều thay đổi đột phá như không có nút Home, màn hình cong, thiết kế bằng kính, và thậm chí là màn hình sẽ chiếm toàn bộ mặt trước.

Năm 2017 đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của iPhone, vì vậy cũng không ngạc nhiên nếu Apple dành nhiều sự bất ngờ cho phiên bản iPhone trong năm này. Từ giờ cho đến lúc iPhone 2017 ra mắt là một quãng thời gian khá dài, chắc chắn chúng ta sẽ biết được nhiều thông tin hơn về chiếc smartphone được nhiều người cho là bước ngoặc lớn của Apple.

Tham khảo: Macrumors
 
Last edited by a moderator:

Nguyễn Dương

Active Member
Tham gia
1/8/14
Bài viết
273
Được thích
132
#2
nếu samsung mà làm sau thì bảo là ăn cắp bản quyền, apple làm sau thì chả ai nói j
 

saosao

New Member
Tham gia
10/12/14
Bài viết
77
Được thích
30
#4
sẽ không bao giờ có màn hình như vậy đâu.vì fan iphone thích s7 edge quá nên tưởng tượng thôi
 
Top Bottom