iPhone iPad nào không thể Bypass iCloud được bằng Checkra1n?

Tham gia
5/1/19
Bài viết
116
Được thích
14
2713 #1
Đây chắc chắn sẽ là một chủ đề được không ít người dùng quan tâm. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể test được chiếc iPhone/iPad của mình có hỗ trợ được hay không bằng cách thực hiện giải pháp và kiểm tra kết quả. Tuy nhiên, ở bài viết này, bạn có thể nhận biết sớm hơn và đỡ phải mất quá nhiều thời gian mà kết quả lại không có.

Quay trở lại một chút về giải pháp Bypass iCloud 2019 này. Đây là cách duy nhất có thể giúp bạn vừa không mất chi phí vừa có thể sử dụng máy một cách khá ổn định. Nếu như ở Bypass DNS trước đây, chúng ta không có quá nhiều thứ có thể sử dụng được. Thì ở đây mọi thứ đã thay đổi khá nhiều.

Nhưng đáng tiếc là không phải 100% thiết bị đều được hỗ trợ...
Đối với các phiên bản iPhone hiện có

Hiện tại, chúng ta có 21 dòng iPhone trải dài từ thấp đến cao: iPhone 4 - 4s - 5 - 5s - 5c - SE - 6 - 6 Plus - 6s - 6s Plus - 7 - 7 Plus - 8 - 8 Plus - X - Xs - Xs Max - Xr - 11 - 11 Pro và 11 Pro Max

Đây là những phiên bản hỗ trợ giải pháp Bypass iCloud 2019

** Bypass iCloud iPhone 5/5C/5S/SE

** Bypass iCloud iPhone 6/6s/6 Plus/6s Plus

** Bypass iCloud iPhone 7/7 Plus

** Bypass iCloud iPhone 8/8 Plus/X

Trong số này thì theo quan điểm cá nhân mình cho rằng những thiết bị iPhone X không nên áp dụng giải pháp Bypass. Thay vào đó, hãy tìm đến các giải pháp mở khóa vĩnh viễn. Các bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ bẻ khóa tài khoản iCloud iPhone X

Đây là những phiên bản iPhone không hỗ trợ giải pháp Bypass iCloud 2019

** Bypass iCloud iPhone 4/4s

** Bypass iCloud iPhone Xs/Xs Max/Xr

** Bypass iCloud iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max

Tại sao iPhone Xs/Xs Max/Xr 11 11 Pro và 11 Pro Max không hỗ trợ?

Với 6 dòng máy cao cấp nhất của Apple thời điểm hiện tại... Giải pháp Bypass iCloud 2019 bằng Checkra1n hoàn toàn không hỗ trợ. Điều này chắc chắn sẽ để lại ít nhiều những sự tiếc nuối.

Mặc dù vậy, theo những khảo sát thì những người dùng 6 phiên bản máy này. Trường hợp bị dính iCloud, sẽ chẳng có bất kỳ ai chấp nhận tìm đến giải pháp Bypass cả, dù cho mức giá hiện tại vẫn tương đối rẻ.

Và dưới đây là những lý do:

  • Không đăng nhập được tài khoản iCloud khác
  • Không dùng được sim nhà mạng. Tất nhiên là tính năng 3G/4G, nghe gọi, message… cũng sẽ bị vô hiệu hóa
  • Không được nâng cấp iOS hoặc Restore nếu không sẽ lock lại
Tất nhiên là những hạn chế này tồn tại trên 100% thiết bị chứ không phải riêng 6 dòng máy nói trên. Tuy nhiên, đây đều là những dòng máy có giá trị cao. Việc nó vướng phải những hạn chế như vậy chắc chắn là điều không thể chấp nhận được

Về phần lý do những dòng máy như iPhone Xs không hỗ trợ giải pháp Bypass mới mà buộc phải mở khóa iCloud vĩnh viễn trên Server Apple. Đó là vì nó ứng dụng Checkra1n sử dụng để Bypass iCloud không hỗ trợ trên các dòng máy có chip từ A12 trở lên.

Đối với các phiên bản iPad hiện có

Những thiết bị iPad, người dùng thường không có quá nhiều nhu cầu Bypass do mức giá mở khóa bằng phần cứng luôn khá dễ chịu...

Đây là những phiên bản có thể Bypass được bằng Checkra1n

** Bypass iCloud iPad Pro thế hệ thứ nhất

** Bypass iCloud iPad Air 1/2/3

** Bypass iCloud iPad Gen 5/6/7

** Bypass iCloud iPad Mini 1/2/3/4/5

Đây là những phiên bản iPad không thể Bypass được bằng Checkra1n

** Bypass iCloud iPad Pro thế hệ thứ 2 3 ( đời 2017 2018 )

** Bypass iCloud iPad 1/2/3/4=>> Tham khảo chi tiết cách Bypass iCloud 2019 bằng Checkra1n

Trên đây là tổng hợp tất cả những dòng iPhone/iPad nào hiện đang hỗ trợ giải pháp Bypass iCloud bằng Checkra1n. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
Top Bottom