iPhone là thiết bị giữ giá tốt nhất trong năm 2021, chỉ có duy nhất một chiếc smartphone Android lọt vào top 5

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,104
Được thích
17,197
2391 #1


Giá trị thương mại của iPhone luôn được đính mức cao hơn so với giá trị của các dòng smartphone Android, và năm ngoái cũng không phải là ngoại lệ khi "táo cắn dở" tiếp tục thống trị thị trường! Chỉ có duy nhất một mẫu điện thoại Android lọt vào Top 5 và những thương hiệu kém phát triển nhất đã mất hơn 80% giá trị trong vòng 12 tháng!.

iPhone 12 Pro Max giữ giá tốt nhất và người sở hữu có thể thu hồi lại hơn 2/3 so với mức giá ban đầu sau một năm sử dụng. Tất nhiên, những chiếc iPhone hàng đầu cũng khá "đắt đỏ" khi mua mới, vì vậy SellCell (dịch vụ mua - bán điện thoại trực tuyến từng được đánh giá cao bởi tạp chí Forbes, CNet, WSJ và NBC...) đã tiến hành nghiên cứu và thu thập dữ liệu để đưa ra bảng xếp hạng các dòng điện thoại chiếm tỷ trọng cao nhất về khía cạnh thương mại trong năm 2020 khi được giao dịch (bán lại) sau đó một năm.iPhone 12 và iPhone 12 Pro cũng có giá trị tương tự, trong khi đó iPhone 12 mini lại là thiết bị thành công nhất trong dòng sản phẩm năm 2020 khi có thể giữ lại tới 56,2% giá trị ban đầu. Ngoài ra, dòng máy tính bảng iPad của Apple cũng được đánh giá cao về giá trị thương mại.

Khi nói đến smartphone Android, chỉ có duy nhất Pixel 5 lọt vào Top 5, mất gần một nửa giá trị ban đầu trong năm đầu tiên. Hai thương hiệu Motorola và LG bị mất giá nặng nhất.[...] Xem chi tiết tại đây: iPhone trade-in values dominated 2021; only one Android phone made top 5

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC, SELLCELL
 
Top Bottom