iPhone SE 2020 có thể hoán đổi camera sau với iPhone 8

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1921 #1


Được xem là một phiên bản "bình cũ rượu mới" của iPhone 8, iPhone SE 2020 hiện đang là một trong những thiết bị được bàn luận rất nhiều trong thời gian qua. Vậy liệu rằng hai thiết bị này có thể tráo đổi linh kiện cho nhau không?

Trước đây, một số channel YouTube chuyên làm về công nghệ cũng đã thực hiện thử điều này và cho thấy, một số linh kiện trên iPhone 8 có thể lắp vừa và hoạt động được với iPhone SE 2020. Tuy nhiên, cụm camera sau lại không hề xuất hiện trong các thử nghiệm này.


Module camera của iPhone 8 (bên trên) và iPhone SE (bên dưới)

Trong một video "mổ bụng" trên kênh YouTube PBKreviews mới được đăng tải, chủ nhân của video đã thực hiện so sánh và lắp thử cụm camera của mẫu iPhone 8 vào chiếc iPhone SE. Theo đó, module của hai thiết bị này có kích thước, các cổng kết nối và kết cấu gần như tương tự nhau.Khi được lắp module camera của iPhone 8, chức năng chụp ảnh trên iPhone SE vẫn hoạt động hết sức bình thường. Thậm chí, các hiệu ứng ánh sáng trong chế độ "chân dung" vẫn có thể được kích hoạt.


Như vậy, nhiều khả năng, Apple đã sử dụng lại module camera của iPhone 8 trên mẫu iPhone SE 2020. So với mẫu iPhone 11, iPhone SE bị cắt đi 2 tính năng rất quan trọng là "Night Mode" và "Deep Fusion".

Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:

Thieninox

Active Member
Tham gia
24/8/14
Bài viết
321
Được thích
247
#2
Ơ, hnao có ông thách gắn camera ip8 vào se2, bảo đảm ko được mà
 

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
893
Được thích
388
#3
xài chung phần cứng đỡ tốn tiền cho Apple & cả người xài. ^_^
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom