iPhone SE 2022 chạy chip Apple A14 Bionic sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022?

Manila

Member
Tham gia
11/5/20
Bài viết
155
Được thích
0
196 #1
Apple dự kiến sẽ tung ra loạt iPhone 13 vào tháng 9 năm nay. Ngày ra mắt chắc chắn không còn xa. Nhưng bên cạnh đó tin rò rỉ về các sản phẩm khác của Apple vẫn khiến giới công nghệ chờ đợi không kém, đó là iPhone SE 2022.

Theo tiết lộ từ DigiTimes, iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm sau, cụ thể là nửa đầu năm 2022. Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã tiết lộ iPhone SE sẽ trang bị con chip thế hệ mới.


Hiện tại Apple đang thuê các chuyên gia kiểm tra chip thông qua đối tác Xintec. Xintec là công ty con của TSMC và công ty đã bắt đầu cung cấp linh kiện cho Apple kể từ khi ra mắt chiếc iPhone SE đầu tiên vào năm 2016.

Model iPhone SE 2022 (hoặc iPhone SE 3) dự kiến trang bị chip xử lý Apple A14 Bionic hiện được tích hợp trên dòng iPhone 12. Nhiều khả năng Apple sẽ quảng cáo sản phẩm này là mẫu iPhone trang bị 5G giá phải chăng nhất.

Hiện chưa rõ thiết kế chính thức của iPhone SE thế hệ mới sẽ trông như thế nào.

Model iPhone SE thế hệ đầu tiên được tung ra thị trường vào tháng 3/2016. Đây là chiếc iPhone giá rẻ, sở hữu màn hình nhỏ và là sản phẩm thay thế cho iPhone 5s ra mắt cách đó 3 năm trước. Vào tháng 4/2020, Apple đã tung ra phiên bản iPhone SE mới với một vài nâng cấp nhẹ.

Cụ thể iPhone SE 2020 trang bị màn hình 4.7 inch, tương tự như model iPhone 8. Máy trang bị con chip xử lý A13 Bionic. Model iPhone SE là dòng iPhone duy nhất hiện tại của Apple trang bị cảm biến Touch ID và nút Home.

Giới thạo tin cho rằng, iPhone SE 2020 vẫn sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế này. Cũng có thông tin cho rằng, Apple có kế hoạch thiết kế lại kiểu dáng iPhone SE vào năm 2023. Thậm chí Apple có thể tính tới việc sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ thay vì màn hình tai thỏ như hiện nay.

Theo VieclamIT
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom